Chồng cầu cứu vợ giải quyết đống nợ 'tình phí' với gái trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu hãy nhẹ nhàng hỏi xem hiện tại anh ấy nợ bao nhiêu? Thời hạn trả thế nào, rồi xem quỹ của vợ, chồng còn được bao nhiêu? Thiếu bao nhiêu nữa để liệu tìm cách vay mượn bố, mẹ, họ hàng đôi bên giúp chồng giải quyết dứt điểm số nợ mà vì mang danh "tình yêu", anh ấy đã mê muội dính vào.

Bác thông cảm và chia sẻ nỗi buồn cùng cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí ... tình yêu. Mong cháu cứng rắn, nghị lực vượt qua tình cảnh trớ trêu này để nuôi con gái lớn khôn và bình tĩnh tìm cách níu kéo chồng trở về gia đình cùng chung tay xây dựng, vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của 2 cháu.

      Chồng cháu sai, điều đó bác hiểu và không bênh vực cho anh ấy, song dù sao chuyện cũng đã rồi, nay anh ấy biết lỗi về cầu xin cháu cứu vớt, giúp đỡ, theo bác có lẽ cháu nên rộng lòng tha thứ cho chồng.

Cháu hãy nhẹ nhàng hỏi xem hiện tại anh ấy nợ bao nhiêu? Thời hạn trả thế nào, rồi xem quỹ của vợ, chồng còn được bao nhiêu? Thiếu bao nhiêu nữa để liệu tìm cách vay mượn bố, mẹ, họ hàng đôi bên giúp chồng giải quyết dứt điểm số nợ mà vì mang danh "tình yêu", anh ấy đã mê muội dính vào.

Đừng để chồng cô đơn, hụt hẫng lúc này, hãy giúp chồng giữ được sự an toàn bản thân anh ấy rồi xét tội sau cũng chưa muộn cháu nhé. Bác tin rằng với cách xử sự khôn ngoan, mềm mỏng nhưng cương quyết của cháu, nhất định chồng cháu sẽ biết sai, biết sửa và sống tử tế, chung thủy để đền đáp tấm lòng nhân hậu của cháu.

Còn đặt trường hợp không may, chồng cháu quá mê muội mối tình xấu xa với gái quán mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha, thì với khả năng hiểu biết của cháu chắc cháu sẽ tự giải quyết để ổn định cuộc sống của cháu và con gái.

       Dù sao bác vẫn mong có một cái kết tốt đẹp đến với tổ ấm cùa 2 cháu. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Nắng nóng, trẻ mắc viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

Bộ Y tế: Những người cần thận trọng khi tiêm vắc xin COVID-19

TPO - Theo công văn 6202 Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ký ban hành, những người thuộc nhóm trì hoãn tiêm chủng thì tiếp tục theo dõi và sắp xếp tiêm chủng trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Những người thuộc nhóm cần thận trọng khi tiêm chủng có thể được tiêm tại tất cả các cơ sở tiêm chủng cố định và lưu động, không bắt buộc tiêm tại các bệnh viện, cơ sở điều trị.
Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

Tối 4/8, thêm 3.352 ca mắc COVID-19, riêng Bình Dương có 1.111 trường hợp

TPO - Tối 4/8, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.352 ca nhiễm mới với 1 ca nhập cảnh và 3.351 ca ghi nhận trong nước (821 ca trong cộng đồng). Lần đầu tiên Bình Dương vượt TPHCM số ca mắc trong cùng lần công bố kể từ khi dịch bùng phát những ngày vừa qua. Như vậy trong ngày 4/8 Việt Nam ghi nhận 7.623 ca nhiễm mới.