Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ'

0:00 / 0:00
0:00
Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ'
TPO - Chọn sai đồ khi diện lên truyền hình, Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ vòng eo 'bánh mỳ'.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đã có chuyến về thăm quê nhà Mexico lần đầu tiên sau khi đăng quang Miss Universe hồi tháng 5 tại Mỹ. Trước đó, cô đã tiêm vắc-xin để có thể thực hiện các nghĩa vụ trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ được các khán giả ở quê nhà chào đón nồng nhiệt. Ngay sau khi trở về quê hương, Andrea Meza tham dự một lịch trình dày đặc. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình tại Mexico với vai trò khách mời.

Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ' ảnh 1
Andrea Meza trong lần xuất hiện trên truyền hình Mexico.
Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ' ảnh 2
Chọn sai váy khiến cô lộ body kém thon gọn và 'vòng eo bánh mỳ'.

Xuất hiện tại các sự kiện, Andrea Meza nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Những bộ trang phục mà cô mặc trong những lần xuất hiện này cũng được đặc biệt quan tâm.

Rạng rỡ tới tham dự một show truyền hình, Andrea Meza diện một bộ váy bó sát và nở nụ cười tươi rạng rỡ, tuy nhiên bộ trang phục này đã không giúp người đẹp che được những khuyết điểm vốn có và nhận về nhiều lời chê bai.

Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ' ảnh 3
Tân Hoa hậu cũng bị chê tăng cân khiến gương mặt kém thon gọn.

Thiết kế bó sát dường như có vẻ quá chật với cô nên đã vô tình o ép vòng hai và tạo nên những lớp gấp kém thon gọn, khiến người nhìn chỉ tập trung vào 'vòng eo bánh mỳ'.

Andrea Meza vốn sở hữu chiều cao 'khủng' và khung xương to nên thường được gọi là 'cô bé đô con'. Chính vì thế nếu chọn trang phục không khéo léo sẽ rất dễ để lộ ra những khiếm khuyết của cơ thể.

Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ' ảnh 4
Trong một lần xuất hiện khác, Andrea Meza lựa chọn một kiểu váy có thiết kế tương tự với tông màu xanh.
Chọn sai váy, tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza bị chê tăng cân và lộ 'eo bánh mỳ' ảnh 5
Thiết kế này có phần tinh tế hơn, giúp che đi phần nào vòng eo kém thon gọn.

Bên cạnh đó, thiết kế này có vẻ cũng 'tố cáo' tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dường như đã tăng cân sau hai tháng đăng quang. Trong lần về thăm quê nhà này, nhiều khán giả nhận xét gương mặt người đẹp có vẻ nặng nề, kém thanh thoát.

Sở hữu chiều cao 1m80, Andrea Meza là Hoa hậu có chiều cao 'khủng nhất' lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô cũng là hoa hậu có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử khi đăng quang vào tháng 5 vừa qua và sẽ phải trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào cuối năm nay.

MỚI - NÓNG