Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ

Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ
Chủ nhà yêu cầu mở cửa để vào xem xét nhưng người thuê nhất định không mở. Sau cùng, bà chủ phá cửa vào thì phát hiện ra núi rác kinh hoàng. Cô gái xinh ngay lập tức bị đuổi thẳng cổ.

Đăng bức ảnh lên mạng cách đây 3 ngày, một chủ tài khoản ở  Pinklao (Thái Lan) khiến tất cả người xem choáng váng, bởi mức độ rác chất như núi trong một căn phòng trọ, theo tờ Matichon.

Người này viết: "Đây là một căn phòng trọ trong khu  Pinklao (Bangkok). Người thuê là một cô nàng tomboy đã ở đây 7 năm, trả tiền đều đặn mỗi tháng.

Đường ống nước của tòa nhà bị vỡ, tràn cả ra các sàn nhà và thang máy. Chủ nhà yêu cầu mở cửa để vào xem xét nhưng người thuê nhất định không mở. Sau cùng, bà chủ phá cửa vào thì phát hiện ra núi rác kinh hoàng này. Cô tomboy bị đuổi cổ ngay lập tức".

Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ ảnh 1 Chắc chắn rác trong căn phòng này phải một xe tải mới chở được.
Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ ảnh 2 Nền nhà ướt, bẩn và trơn trượt.
Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ ảnh 3 Một góc chất đầy vỏ chai nước.
Choáng với phòng trọ ngập rác: Gái xinh bị đuổi thẳng cổ ảnh 4 Chiếc quạt không thể bám bụi hơn nữa.

Bài viết này đăng lên, đến nay đã được 24.000 lượt thích. Hầu hết sửng sốt vì mức độ ở bẩn và liều của người này. Một số cũng ủng hộ cách làm của bà chủ vì đuổi thẳng cổ người thuê bẩn.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.