Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành'

Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành'
TPO - Những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên 9X Lý Tâm Ngải khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi vóc dáng tăng cân chóng mặt.

Mới đây, trang Sohu đưa tin clip ghi lại cuộc sống thường ngày, nữ diễn viên 9X Lý Tâm Ngải khiến khán giả bất ngờ vì việc tăng cân chóng mặt của cô. Lý Tâm Ngải chia sẻ mình từng có cân nặng lý tưởng là 45-46kg nhưng thời gian không hoạt động nghệ thuật do ảnh hưởng dịch bệnh vừa qua cộng với sở thích ăn uống, nữ diễn viên tăng cân chóng mặt, hiện tại cô nặng tới 69-70kg. 

Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành' ảnh 1 Vóc dáng thanh mảnh của Lý Tâm Ngải trước đây.
Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành' ảnh 2 Ngoại hình hiện tại khó nhận ra của nữ diễn viên.

Mặc dù các nét trên gương mặt không thay đổi nhiều nhưng việc tăng hàng chục cân khiến bắp tay và bắp chân của cô to hơn rõ ràng, bụng ngấn mỡ, không thể mặc lại các trang phục trước đây. Lý Tâm Ngải chia sẻ tha thiết muốn giảm cân trở về vóc dáng ban đầu để tham gia vào dự án phim mới. 

Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành' ảnh 3 Nữ diễn viên tự nhận mình đã tăng khoảng hơn 20kg so với trước đây. 

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận trái chiều bày tỏ ý kiến: "Sợ qua đi mất, dù cho cơ thể hấp thụ tốt đi chăng nữa nhưng là diễn viên cô ấy phải biết tự kiểm soát cân nặng của mình chứ", "Không thể nhận ra cô ấy", "Tăng tới 20kg, dù sao cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ mà, giảm cân là đúng đắn"...

Choáng với nhan sắc thay đổi khó nhận ra của nữ diễn viên 'Đệ nhất mỹ nhân kinh thành' ảnh 4 Tạo hình "hút mắt" của Lý Tâm Ngải trong bộ phim "Cẩm Tú Vị Ương".

Lý Tâm Ngải sinh năm 1990, tại Tây An, Trung Quốc. Cô mang trong mình hai dòng lai Trung - Nga. Sở hữu nhan sắc nổi bật và thường được gọi với biệt danh là "bản sao của Angela Baby".

Năm 2016, Lý Tâm Ngải tham gia vào bộ phim "Cẩm Tú Vị Ương", so kè nhan sắc với dàn mỹ nhân Hoa Ngữ như Đường Yên, Mao Hiểu Đồng, nhân vật Thường Nhạc của cô còn được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân kinh thành". Bên cạnh đó cô từng tham gia các bộ phim như "Ban Thục truyền kỳ", "Chế tạo mỹ nhân", "Trương Chấn giảng cố sự"...

Theo Theo: Sohu
MỚI - NÓNG