Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’

TPO - Việc nữ ca sĩ Pink được tạp chí danh tiếng People bình chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018” khiến nhiều người bất ngờ.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 1 Đến hẹn lại lên, tạp chí danh tiếng People của Mỹ công bố chủ nhân danh hiệu “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” thường niên. Năm nay, nữ ca sĩ Pink vinh dự được xướng tên.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 2 Đây là một kết quả bất ngờ, vì so với loạt mỹ nhân từng nhận danh hiệu này trước đây như Julia Roberts, Jennifer Lopez, Jennifer Aniston…, Pink không hề sở hữu ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn nữ tính.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 3 Thậm chí, chính nữ ca sĩ 38 tuổi còn ngạc nhiên khi hay tin. Trong show “Ngày thứ Tư của Ellen”, Pink cho biết, đã “phá lên cười” lúc biết mình sẽ được lên trang bìa tạp chí People với tư cách là “Người phụ nữ đẹp nhất 2018”.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 4 Chia sẻ về lựa chọn trên, Tổng biên tập Jess Cagle của People khẳng định, tiêu chí bình chọn “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” không chỉ giới hạn ở vẻ đẹp ngoại hình. 
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 5 Pink đã “thuyết phục” được ban biên tập nhờ những bức ảnh rạng ngời bên các con.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 6 Pink, tên thật là Alecia Beth Moore, là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô là chủ nhân của các ca khúc gây tiếng vang lớn trên thế giới như “Just Give Me A Reason”, “Blow Me (One Last Kiss)”, “Try”… 
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 7 Cô từng 3 lần thắng giải thưởng Grammy, hai giải Brit Awards và năm giải MTV Video Music Awards, ngoài ra còn có 18 bài hát nằm trong Top 20 của bảng xếp hạng Billboard. 
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 8 Năm 2009, tạp chí Billboard xếp Pink là ca sĩ nhạc pop số một của thập kỉ. Năm 2012 VH1 xếp Pink hạng 10 trong danh sách 100 Phụ Nữ Vĩ Đại Trong Âm nhạc.
Choáng với nhan sắc ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018’ ảnh 9 Về đời tư, Pink đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng Carey Hart và hai con, một nam, một nữ.
Theo Theo People, USA Today
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm