Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette

TPO - Nhà thiết kế Ivan Trần tiết lộ để mời được Hương Giang trình diễn vị trí vedette, anh đã phải bỏ ra số tiền không khỏ, đủ để mua một chiếc túi Hermes sang chảnh.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 1 Tối qua 13/4, Hoa hậu Hương Giang đã trở lại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 với vai trò vedette cho BST “Ngựa độc giác” của NTK Ivan Trần.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 2 Hoa hậu mặc bộ bodysuit hoạ tiết hình con ngựa, tóc cột đuôi ngựa như một nữ chiến binh.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 3 Thần thái và những bước catwalk của Hương Giang thì đẹp miễn chê.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 4 NTK Ivan Trần hé lộ anh đã phải bỏ ra số tiền lớn để mời được Hương Giang tham gia trình diễn cho BST của mình.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 5 Theo NTK hé lộ, cát-xê để mời được Hương Giang cực khủng và có thể sắm được 1 chiếc túi Hermes.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 6 Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang rất đắt show trên sàn diễn thời trang.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 7 Cô được nhiều nhà thiết kế ưu ái mời vào vị trí vedette.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 8 Cùng với danh xưng mới là Hoa hậu chuyển giới quốc tế, cát-xê của Hương Giang cũng vì thế mà tăng theo một cách chóng mặt.
Choáng với mức cát-xê 'khủng' của Hương Giang ở vị trí vedette ảnh 9 Hoa hậu chuyển giới quốc tế được đánh giá cao trên sàn diễn thời trang.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.