Choáng với chiêu “giữ” người yêu của 9X

Trước kia ở tuổi “ô mai”, nếu “vướng” vào yêu đương, các nam sinh, nữ sinh giấu kín cha mẹ, thậm chí cả bạn thân. Ngày nay, các em đua nhau yêu sớm đồng thời khẳng định quyền sở hữu của mình với người yêu để các “vệ tinh” xung quanh biết đường mà tránh.

Đánh dằn mặt để khẳng định chủ quyền

Nhung sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt: bố mẹ và em trai vào Nam sinh sống, cô bé ở nhà một mình. Trước khi đi vào Nam, bố mẹ Nhung có gửi gắm cô cho người bà nội và chú thím ở nhà bên cạnh. Tuy nhiên cuộc sống “cơm, áo, gạo, tiền”, bà nội cũng như chú thím của Nhung không thể quan tâm sát sao đứa cháu đang ở tuổi dậy thì đầy biến đổi trên.

Như cây non thiếu ánh sáng mặt trời, Nhung cho phép bản thân sống theo sở thích, bản năng. Cô bé ghét chuyện học hành, ghét cả cách cư xử thùy mị, đoan trang như những cô bé khác. Thế nên, mỗi khi thấy nữ sinh nào khiến mình “ngứa mắt”, ngay lập tức Nhung cho “đàn em” dẫn ra nhà vệ sinh cho mình “xử lý”…

Hành động của Nhung khiến nhiều học sinh nữ trong trường ghét. Thậm chí học sinh nam, trong đó có cả Đức Anh – người mà cô bé thương thầm trộm nhớ, học trên Nhung một lớp cũng tránh xa. Nhung xuất hiện ở đâu, Đức Anh tránh mặt ở đó.

Choáng với chiêu “giữ” người yêu của 9X ảnh 1

Đánh dằn mặt "kẻ thứ ba". Ảnh minh họa.

Với Nhung lại khác, từ ngày thích Đức Anh, cô bé coi cậu là người yêu của mình. Để khẳng định chủ quyền, Nhung tuyên bố: “Anh Đức Anh là người yêu của Nhung “cong”. Đứa nào dám “léng phéng” với anh Đức Anh, lớp 11A thì chết với tao”.

Thế là từ ngày được Nhung “phong chức” người yêu, Đức Anh bị con gái xa lánh. May mắn đã đến khi Đức Anh đỗ vào lớp 10 trường cấp 3 xã bên. Tại đây, Đức Anh quen và thân với Huyền Trang, cô gái học cùng lớp.

Thi thoảng, Đức Anh mời Trang đi uống trà sữa tại quán nước cạnh trường để trao đổi chuyện bài vở… Chuyện chỉ có thế nhưng khi hay tin, Nhung tức tốc phi tới tận trường để “dằn mặt” kẻ thứ ba.

“Tóm” được Huyền Trang ở triền đê cách trường học khoảng 200m, khi cô gái này đang trên đường đạp xe về nhà. Vừa gặp Trang, Nhung đã hỏi ngay: “Mày với anh Đức Anh là quan hệ như nào. Mày có biết đấy là người yêu của tao không mà còn dám chen ngang…”. Sau lời chửi bới, cảnh cáo, Nhung xông vào túm tóc, tạt tai Huyền Trang cho chừa thói “giật người yêu của người khác”.

Sau Huyền Trang, rất nhiều cô gái dù chỉ là bạn học của Đức Anh, thậm chí có người là họ hàng xa của Đức Anh cũng bị Nhung đe dọa, đánh dằn mặt… Khiến Đức Anh bị bạn bè nữ trong lớp chê cười, tránh xa vì có cô người yêu hơn cả “sư tử”.

Choáng với chiêu “giữ” người yêu của 9X ảnh 2

Ảnh minh họa

Tung ảnh “hot” lên facebook

Là một hot boy trong một trường cấp 3 ở thành phố, Huy Quân “thay người yêu như thay áo”. Biết Huy Quân có tính lăng nhăng, không chung tình, thế nhưng Cẩm Tuyết vẫn yêu và quyết tâm giữ “con ngựa bất kham” mang tên Huy Quân bên mình.

Để khẳng định tình yêu mặn nồng của mình, mỗi khi đi đâu cùng nhau, Tuyết lại chụp ảnh thân mật sau đó up lên facebook. Đó là những bức ảnh Tuyết và Quân tay trong tay đi dạo; Quân hôn lên má Tuyết và ngược lại… khiến bạn bè của hai người đều ngưỡng mộ. Nhưng chưa đầy 5 tháng sau, Quân bắt đầu để ý đến cô gái khác khiến Tuyết lo lắng.

Thay vì viết lên tường nhà mình, Tuyết chuyển sang viết tâm sự yêu thương lên tường facebook của Quân. Cô bé gọi Quân là chồng, xưng vợ. Thậm chí, Tuyết còn up hình mình mặc chiếc váy 2 dây khoét sâu để lộ bộ ngực căng tròn của mình.

Và trên khoảng ngực đầy gợi cảm ấy là gương mặt Quân. Cậu bé trong tư thế nhắm mắt, mặt úp vào ngực Tuyết. Trên bức hình ấy, Tuyết ghi chú: “Đây là chồng bà, đứa nào léng phéng với chồng bà, bà giết chết”.

Nhận được “hàng đống gạch đá” từ bạn bè mình cũng như bạn bè Quân, chỉ ít phút sau khi up hình lên facebook, Tuyết vội vàng xóa đi. Và chưa đầy một tháng sau, Quân cũng “xóa” luôn Tuyết ra khỏi trái tim mình đồng thời hủy kết bạn với người yêu cũ trên facebook để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cũng giống như Tuyết, sau một thời gian dài ra sức dằn mặt những “vệ tinh” xung quanh Đức Anh, Tuyết có dịp diện kiến mẹ Đức Anh tại nhà mình bằng một bài thuyết giáo và cái tát “nảy lửa” của cậu.

Theo Theo Pháp luật Việt Nam
MỚI - NÓNG