'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua

Căn nhà cao 7 tầng với mặt trước toàn kính để hút ánh sáng. Đây đều là kính chống đạn đảm bảo an toàn cho người sinh sống bên trong.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 1 Eduardo Eurnekian, một tỷ phú người Argentina đang rao bán ngôi nhà 7 tầng sang trọng ở New York (Mỹ).
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 2 Căn nhà được rao bán với giá 50 triệu USD (hơn 1.100 tỷ đồng)
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 3 Căn nhà rộng hơn 800m2 có 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 4 Bên trong nhà, chủ nhân có trang bị thang máy để di chuyển giữa các tầng, hầm rượu vang.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 5 Đặc biệt, căn nhà có khu vực không gian ngoài trời với sân thượng riêng tại tầng 4 có thể ngắm toàn cảnh xung quanh.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 6 Các bức tường kính của căn nhà trang bị kính chống đạn nên sẽ đảm bảo an toàn cho người sống bên trong.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 7 Đây là kính đảm bảo chất lượng được sản xuất tại Đức và Tây Ban Nha.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 8 Theo Forbes, ban đầu chủ sở hữu căn nhà dự định dùng căn nhà làm trụ sở cho hoạt động kinh doanh và sinh sống khi đến New York nhưng sau đó quyết định bán.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 9 Căn nhà do kiến trúc sư Rafael Vinoly thiết kế.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 10 Nhà bếp có một đảo bếp ở giữa, xung quanh là tủ bếp màu trắng.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 11 Hệ thống chiếu sáng Lutron kết hợp chất lượng ánh sáng trong nhà như ở bảo tàng để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật quý giá.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 12 Hình ảnh chụp nội  thất một trong 6 phòng ngủ của căn nhà.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 13 Phòng tắm chính lát đá cẩm thạch màu trắng với 2 bồn rửa mặt và bồn tắm.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 14 Màu sắc chủ đạo của căn nhà là màu trắng.
'Choáng' với căn nhà hơn nghìn tỷ, đạn bắn không thể xuyên qua ảnh 15 Trần cao và không có ban công bên ngoài ở mặt trước giúp căn nhà hút được nhiều ánh sáng.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Đất ven biển bỗng lên cơn 'sốt', khu đô thị chưa được giao đất đã quảng cáo rầm rộ

Đất ven biển bỗng lên cơn 'sốt', khu đô thị chưa được giao đất đã quảng cáo rầm rộ

TPO - Khu đô thị 22ha chưa được giao đất đã rào chắn, quảng cáo rầm rộ; Đất ven biển ở Quảng Nam bỗng lên cơn 'sốt', dân bán nhà dời vào làng; Hàng loạt sai phạm về đất đai tại quận trung tâm TP. Cần Thơ; Phạt chậm nộp 2 công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm gần 70 tỷ đồng;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
'Luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở' có dấu hiệu lợi ích cục bộ

'Luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở' có dấu hiệu lợi ích cục bộ

TPO - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng, kiến nghị "luật hóa đất ở không hình thành đơn vị ở" nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp, nhà đầu tư có dấu hiệu “lợi ích cục bộ” chứ không hẳn là vì sự phát triển minh bạch, lành mạnh, ổn định, bền vững của thị trường bất động sản du lịch.
Quảng Ninh cảnh báo cơn 'sốt đất' ở khu vực dự án bị hủy bỏ

Quảng Ninh cảnh báo cơn 'sốt đất' ở khu vực dự án bị hủy bỏ

TPO - Trước thông tin về việc nở rộ chào bán, giao dịch bất động sản tại khu vực Nhà máy sàng tuyển than Nam Cầu Trắng, Sở Xây dựng Quảng Ninh đề nghị TP Hạ Long thông tin rộng rãi về việc hủy bỏ quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị mới tại khu vực núi Hạm. Đồng thời, thông tin về định hướng quy hoạch tại khu vực theo hướng hình thành quỹ đất phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại cao cấp.