Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài'

Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài'
TPO - Hotgirl Trung Quốc Khổng Yến Tùng cùng em song sinh Khổng Dao Trúc nổi lên như cồn sau khi đoạt giải nhất cuộc thi đôi chân dài đẹp nhất do cộng đồng mạng bình chọn. Hai chị em hotgirl này mới đây đã cùng chụp bộ ảnh nude bán thân gây choáng cộng đồng mạng.

Khổng Yến Tùng nổi lên sau Thế vận Hội Olympic Bắc Kinh 2008 và nhanh chóng trở thành hotgirl được tìm kiếm nhiều nhất ngay thời gian sau đó trên cộng đồng mạng các nước và khu vực sử dụng tiếng Trung như như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore.

Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài' ảnh 1
Khổng Yến Tùng giật giải quán quân cuộc thi "Hotgirl có đôi chân dài đẹp nhất"

Một năm sau, Yến Tùng giật giải quán quân cuộc thi "Hotgirl có đôi chân dài đẹp nhất" với sự tham gia bình chọn của hàng triệu thành viên cộng đồng mạng.

Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài' ảnh 2 

Khổng Yến Tùng  từng là nữ sinh đại học thể thao Bắc Kinh, cô sở hữu đôi chân dài 117cm so với toàn bộ 178cm chiều cao của cơ thể. Điều đặc biệt là đôi chân dài ấy lại thon đẹp, không một tì vết, không một gợn mỡ thừa, đôi chân gần như không có bắp chân.

Cùng ngắm những bức hình bán nude tuyệt đẹp của hai chị em Khổng Yến Tùng, Khổng Dao  Trúc:

Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài' ảnh 3

Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài' ảnh 4

 Choáng với bộ ảnh nude của chị em chân 'siêu dài' ảnh 5

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.