Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng

TPO - Các thí sinh tham dự vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đều có sự đầu tư vô cùng hoành tráng và công phu.
 
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 1 Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi sơ khảo tài năng với sự tham gia tranh tài của các thí sinh với những khả năng trình diễn, sở trường khác nhau. Tất cả điều đó đã tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng. Các cô gái đã làm BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy mùa sắc từ ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian , ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét… các cô gái đa tài đã khiến khán phòng trầm trồ khi đem họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 2 Đến với đêm sơ kết phần thi tài năng, các thí sinh mang đến những màn trình diễn vô cùng sâu lắng và cũng không kém phần sôi động. Doãn Hải My (SBD 319) gây thương nhớ trong bộ áo dài trắng.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 3 Cô chinh phục ban giám khảo với giọng hát trong veo và khả năng chơi piano điêu luyện.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 4 Nguyễn Hà My (SBD 335) lại “hút hồn” khán đài vì màn ảo thuật tài tình và sự gợi cảm, nóng bỏng của mình.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 5 Đa dạng và nổi bật, hai thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) với các trang phục lộng lẫy và sở trường Belly Dance, Dance Sport.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 6 Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) có sự đầu tư rất công phu về trang phục và thu hút khán giả bởi những bước nhảy điêu luyện.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 7 Thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175) khoe vòng eo nóng bỏng với tiết mục Belly Dance.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 8 Có lẽ, điều ấn tượng nhất có lẽ là những sự tinh hoa của bản sắc dân tộc Việt Nam đã được các thí sinh trọng dụng. Họ đã đem những yếu tố ấy vào bài dự thi của mình như cách để giới thiệu và truyền tải nét văn hoá dân gian của các dân tộc, các vùng miền đến với khán giải. Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433) mang không gian văn hóa Kinh Bắc tới với phần thi tài năng.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 9 Thí sinh Nguyễn Khánh Ly (SBD 237) đã có màn thể hiện với các bài hát dân ca Bắc Bộ, làm khán giả như đang tìm về với không gian đậm hồn quê Bắc Bộ.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 10 Ngoài ra, ấn tượng hơn hết có lẽ là phần dự thi múa dân gian đương đại của thí sinh Nguyễn Thị Phượng (SBD 026) khi cô thực hiện màn múa kiếm tài tình với thần thái ngút ngàn dựa trên tạo hình của Nữ tướng Triệu Thị Trinh.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 11 Bên cạnh đó, thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD 169) còn biến tấu phần thi của mình với những điệu múa dân gian kết hợp với hiện đại trên nền nhạc Tứ Phủ. Đây chắc chắn là những phần thi khiến BGK khó quên và phải vỗ tay khen ngợi vì sự đa dạng và đầy màu sắc của các cô gái.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 12 Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy đem đến phần biểu diễn xúc động qua ca khúc "Ba kể con nghe".
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 13  
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 14 màn biểu diễn của cô đã khiến cho các thí sinh còn lại phải rưng rưng nước mắt vì cảm động.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 15 Như giám khảo Phúc Bồ đã nhận xét, anh rất ngạc nhiên và nể phục khi các cô gái trẻ đẹp, sống trong thời hiện đại đã biết cách trân trọng và gìn giữ bản sắc dân tộc. Điều hiếm thấy của những người trẻ thời nay.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 16 Có lẽ đó chính là niềm tự hào khi các cô gái xuất sắc của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam mang trong mình một tinh thần nâng niu, gìn giữ các văn hoá dân gian của Việt Nam đến thế.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 17  
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 18 Trong thời buổi hội nhập và hiện đại hoá ngày nay, việc lưu giữ lại những di sản văn hoá là điều vô cùng quan trọng. Là hình ảnh của một quốc gia, nhiệm vụ của các chủ nhân vương miện tương lai không chỉ đại diện Việt Nam ghi tên mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế mà họ còn phải đem những nét đẹp văn hoá của ông bà ta gìn giữ, phát triển và mang những tinh hoa ấy đến với bạn bè năm châu.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 19  
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 20 Kết thúc đêm thi sơ khảo tài năng thành công rực rỡ, các cô gái của chúng ta sẽ tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 với đêm thi tài năng chính thức được diễn ra ngày 12 tháng 10 tại thành phố biển Vũng Tàu.
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 21  
Choáng ngợp với sự đầu tư công phu của dàn thí sinh HHVN dự sơ khảo Người đẹp tài năng ảnh 22 Hãy cùng đồng hành cùng BTC và chờ đợi những bất ngờ tiếp theo mà các cô gái đem đến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm