'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng

TPO - Mỹ nhân Hoa ngữ liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện đình đám với diện mạo và khí chất nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 1 Bộ ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng vừa được các trang mạng đăng tải đã nhanh chóng nhận được "mưa" lời khen từ người hâm mộ.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 2 Với làn da trắng sứ, trang điểm nền nã nhẹ nhàng, nữ diễn viên U40 trẻ trung nổi bật trong bộ váy màu xanh mướt mắt thuộc BST xuân Couture 2020 của thương hiệu Ralph & Russo.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 3
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 4 Nhiều fan nhận xét Phạm Gia quá đẹp và kiêu kỳ trong hình ảnh này.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 5 Nhan sắc đẹp không tì vết tựa tiên nữ.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 6 Trông cô nổi bật giữa cảnh sắc về đêm
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 7 Người đẹp khoe khéo vai trần gợi cảm với vóc dáng thon gọn thanh mảnh.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 8
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 9 Góc mặt đẹp không tì vết
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 10 Sau thời gian vắng bóng vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng tái xuất mạnh mẽ bằng việc "phủ sóng" hình ảnh liên tục tại các sự kiện và tạp chí. 
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 11 Không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của "nàng Võ Mị Nương" với truyền thông.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 12 Cô thực sự "trở lại và lợi hại gấp nhiều lần"!
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 13
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 14
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 15
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 16 Trước đó, người đẹp gây chú ý với phong cách đầy sắc sảo.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 17 Cô diện đầm xẻ cao cực chất của Gucci với tất len màu xanh nổi bật.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 18 Dù xuất hiện ở đâu, tại sự kiện nào, Phạm Băng Băng cũng chưa bao giờ làm các fan thất vọng, bởi cô có gu thời trang sang chảnh rất riêng và luôn biết cách trở nên nổi bật.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 19 Visual và thần thái đỉnh cao 
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 20
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 21
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 22 Cận cảnh nhan sắc người đẹp bị "dìm" đôi chút bởi camera thường.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 23
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 24 Phạm Băng Băng trở lại là quý cô hàng hiệu sau thời gian sóng gió.
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 25
'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng ảnh 26 Cô liên tục đến dự các sự kiện đình đám trong các mẫu đầm của các nhà thiết kế danh tiếng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm