Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y

Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y
TPO - Nữ ca sĩ gợi cảm đôi lúc có những hành động kỳ quặc và vô cùng khó hiểu, phải chăng tâm trạng của Rihanna lúc này đang không được tốt.

> Những 'chân dài' vẫn rất tài năng của Hollywood

Mới đây, Rihanna đã gây chú ý trên mạng khi chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm chụp lại các vũ công thoát y. Trong đó, ảnh đầu tiên cho thấy ba vũ công nữ đang múa cột trong trang phục lót cực kỳ ‘nóng mắt’.

Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y ảnh 1

Những bức hình tiếp theo Rihanna đăng tải còn khiến người xem phải hoảng hốt hơn với cảnh một cô gái khỏa thân 100 % để lộ hết những khu vực ‘nhạy cảm’ trên cơ thể.

Bức ảnh thứ ba chụp phía sau một người phụ nữ cũng ‘trần như nhộng’ và chỉ đi một đôi bốt. Tất cả các hình ảnh đều được kèm theo caption là lời bài hát Pour It Up của nữ ca sĩ.

Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y ảnh 2
Choáng khi Rihanna tung ảnh vũ công thoát y ảnh 3

Được biết, Rihanna đã chụp lại những hình này trong chuyến lưu diễn Diamonds Tour tại Calgary. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, nữ ca sĩ đã xóa hết các ảnh này và cho rằng: ‘Việc này thật khủng khiếp’.

Trong khi đó, cuộc phỏng vấn của Chris Brown trên radio vừa qua đã làm rộ tin anh chia tay Rihanna. Thế nhưng, theo trang The Sun, cuộc hội thoại này dường như đã bị ghép với một bài phỏng vấn cũ để bôi nhọ Rihanna.

Chinh Phạm
Theo The Sun

Theo Dịch
MỚI - NÓNG