Cho thôi việc phó trưởng công an xã bị nữ sinh tố sàm sỡ

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
TPO - Do có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống, ông Trần Chí Dũng – Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã bị cho thôi việc và thi hành kỉ luật Đảng.

Chiều ngày 6/7, UBND huyện Long Hồ xác nhận, cơ quan này đã ra quyết định thôi việc đối với chức vụ Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới của ông Dũng kể từ ngày 3/7/2018 do trong quá trình xác minh nhận thấy ông này có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống. Bên cạnh đó, nguyên Phó trưởng Công an này cũng bị thi hành kỉ luật Đảng.

Trước đó, vào trưa 9/5, khi em L.T.P.T (16 tuổi, học lớp 9, ngụ tại địa phương) đang nằm võng trong nhà thì ông Dũng đang dự đám cưới nhà bên cạnh đến rủ cha T. nhậu nhưng không gặp được nên ông Dũng bỏ đi. Tuy nhiên, vài phút sau, vị phó trưởng công an xã quay lại xin số điện thoại T. và nói “để rủ đi nhà nghỉ”. Bị T. phản ứng lại nên vị Phó trưởng Công an xã bỏ đi.

Không dừng lại ở đó, khoảng 10 phút sau, ông Dũng tiếp tục trở lại rồi lao về phía võng mà T. đang nằm “giở trò”. Hốt hoảng T. vùng vẫy thoát thân và chạy đi lánh nạn.

Chiều tối hôm sau, một người hàng xóm đã dẫn ông Dũng đến nhà xin lỗi gia đình em T. và cho rằng lúc đó say quá nên không biết gì.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã lấy lời khai của T. và những người liên quan. Trong buổi làm việc, ông Dũng thừa nhận có vào nhà nắm tay và ôm hôn em T.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.