Chờ sinh, sản phụ tử vong cùng thai nhi

Chờ sinh, sản phụ tử vong cùng thai nhi
TPO - Ngày 6/4, Công an tỉnh Sóc Trăng đã khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của chị Trà Thị Bích Liên (30 tuổi), ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 2/4, chị Liên đến Bệnh viện Sản nhi Sóc Trăng (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) khám thai và nhập viện để chờ sinh.

Chiều 5/4, gia đình chị Liên được bác sĩ hướng dẫn làm thủ tục cam kết mổ bắt con. Chờ từ 14 đến 17 giờ cùng ngày nhưng chị Liên chưa được sinh mổ, trong khi sức khỏe thì yếu dần. Sau đó chị Liên được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nhưng đã tử vong cùng thai nhi lúc 20 giờ cùng ngày.

Ngay trong đêm, gia đình đưa thi thể chị Liên về nhà, sau đó báo công an địa phương vào cuộc làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.