Có 11 kết quả :

Bà Dương Thị Láng với con gái trước ngôi nhà sập.

Sống 'treo' trong nhà sập

TP - Nhà sập không được cất lại, bị cắt điện, không nước sinh hoạt, không được chính quyền xác lập quyền sử dụng đất… Đó là hoàn cảnh của bà Dương Thị Láng (69 tuổi), góa phụ ở ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.
Cầu Đồng Hoàng (quận Hà Đông, Hà Nội) không bảo đảm an toàn giao thông. Ảnh: K.N.

Cầu Đồng Hoàng oằn mình chờ sập

TP - Cầu Đồng Hoàng bắc qua sông Đáy, hiện xuống cấp nghiêm trọng có nguy cơ sập đổ. Cách đây 4 năm, UBND thành phố Hà Nội có chủ trương xây lại cầu Đồng Hoàng (quận Hà Đông), nhưng đến nay, người dân vẫn phải đi trên cây cầu cũ không bảo đảm an toàn giao thông.
Hiện trường xói lở ở cầu treo xã Trọng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình

Cầu treo mới khánh thành có nguy cơ bị sập

TP - Chỉ mới khánh thành chưa đầy nửa tháng, nhưng chiếc cầu treo gần 10 tỷ đồng, bắc qua sông Rào, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã bị xói lở ở hai đầu mố cầu hết sức nghiêm trọng, có nguy cơ bị sập.
Tháo dỡ 14 cầu treo nguy cơ mất an toàn

Tháo dỡ 14 cầu treo nguy cơ mất an toàn

TP - Sở GT-VT Lâm Đồng vừa tiến hành kiểm tra kết luận 14 cây cầu trong tổng số 64 cầu treo ở địa phương bị hư hỏng nặng có nguy cơ sụp đổ gây thiệt hại về tài sản, nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia lưu thông trong mùa mưa bão năm nay.
Ngôi nhà của ông Phạm Hữu Nam

Sống trong ngôi nhà... chờ sập

TPO - Trong khi Hà Nội tồn tại hàng ngàn chung cư, biệt thự bỏ hoang thì gần 100 người dân khu tập thể phường Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) vẫn cư ngụ trong những ngôi nhà... chờ sập.