Chở quà xuân ra thềm lục địa

Chở quà xuân ra thềm lục địa
TP – Ngày 2/1, tàu Hải quân HQ 624 xuất phát từ Vũng Tàu, bắt đầu thực hiện nhiệm vụ chở quà Tết đến với cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển tại cụm kinh tế khoa học dịch vụ DK1 (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
Chở quà xuân ra thềm lục địa ảnh 1
Chuyển quà Tết Mậu Tý lên tàu

Năm nay, tuy không được về đón Tết nhưng những người đang làm nhiệm vụ trên biển sẽ thấy ấm lòng vì những món quà đầy ý nghĩa từ đất liền gửi ra vẫn đảm bảo được đón một cái Tết ấm cúng, thân tình.

Đó là những kiện hàng được đóng gói cẩn thận đựng gạo nếp, đậu xanh, lá dong, bánh mứt, thực phẩm, đầu đĩa, đồ điện, điện tử gia dụng phục vụ đời sống vật chất, tinh thần và sinh hoạt của cán bộ, nhân viên và chiến sĩ.

Chở quà xuân ra thềm lục địa ảnh 2
Chở quà xuân ra thềm lục địa ảnh 3 Chở quà xuân ra thềm lục địa ảnh 4

Quà Tết cho cán bộ nhân viên chiến sĩ đang làm nhiệm vụ giữa biển có cả rau xanh và những chú lợn, gà, vịt mập ú.

Đặc biệt hơn, hàng trăm cánh thư từ hậu phương được chuyển ra thềm lục địa. Đó có thể là thư của những người trong gia đình, người thân bè bạn và có cả thư những người chưa quen biết nhau nhưng có cùng chung một tình cảm sâu nặng là hướng về những đứa con đang làm nhiệm vụ đặc biệt, thiêng liêng và cao cả mà Tổ quốc giao cho.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm