Chở nhau đi chơi lễ gây tai nạn, 4 người nguy kịch

Chở nhau đi chơi lễ gây tai nạn, 4 người nguy kịch
TPO - Hai xe máy đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, do không xử lý kịp đã tông vào nhau. Vụ tai nạn khiến 2 xe máy biến dạng, 4 người trên xe nguy kịch.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 30/4 tại đường Phan Thanh Giản, phường Lái Thiêu giáp ranh Phường Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chở nhau đi chơi lễ gây tai nạn, 4 người nguy kịch ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người nguy kịch

Thời điểm trên, xe máy mang BKS: 60B1-239.27 do hai thanh niên chở nhau, lưu thông trên đường Phan Thanh Giản hướng từ TP.Thủ Dầu Một về TX.Thuận An.

Khi xe lưu thông đến ngã ba giao nhau với đường Nguyễn Chí Thanh thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS:59G1-431.77do một đôi nam nữ chở nhau.

Chở nhau đi chơi lễ gây tai nạn, 4 người nguy kịch ảnh 2 Xe máy biến dạng sau tai nạn

Cú va chạm khiến cả 4 nạn nhân ngã văng xuống đường bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, hai xe máy nát bét hư hỏng nặng nằm trên đường. Theo một số người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu thì 2 người thanh niên chở nhau có dấu hiệu say sỉn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TX. Thuận An khẩn trương đến hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.