Chó ngao cắn chết chủ ở Hà Nội: Sát thủ máu lạnh mang tên chó nghìn đô

Được nhập lậu về Việt Nam, những con chó có giá hàng nghìn USD không qua huấn luyện, chưa được kiểm tra hệ thần kinh rất dễ trở thành sát thủ máu lạnh tấn công cộng đồng và chính chủ nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Người Sài Gòn đùm bọc, chia sẻ giữa đại dịch

Người Sài Gòn đùm bọc, chia sẻ giữa đại dịch

TPO - TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều đơn vị từ thiện đã phải tạm dừng phục vụ tại chỗ để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh. Thế nhưng, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết sẻ chia, một số đơn vị đã chủ động tìm cách phối hợp với UBND phường cùng các đoàn thể để tiếp tục hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn bão đại dịch COVID-19.
'Binh đoàn' xe quá tải cày nát đường, qua mặt CSGT tại vùng giáp ranh Hà Nội - Hòa Bình

'Binh đoàn' xe quá tải cày nát đường, qua mặt CSGT tại vùng giáp ranh Hà Nội - Hòa Bình

TPO - Đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Quán Trắng, xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, Hòa Bình) luôn trong tình trạng mù mịt khói bụi, bất kể nắng hay mưa. Mỗi ngày, nhiều đoàn xe tải chở đá rầm rập chạy qua, mặt đường bị băm nát, lỗ chỗ ổ voi. Hơn 10 năm qua, người dân nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này không thuyên giảm.
Sài Gòn lặng lẽ đến nao lòng

Sài Gòn lặng lẽ đến nao lòng

TPO - "Chúng tôi nhớ những lúc tụ họp bạn bè, nhớ những lúc đi chơi ở Phố đi bộ, nhìn mọi người trò chuyện cười đùa…Nhưng gần một tháng nay Sài Gòn vắng lặng đến nao lòng. Mong là dịch bệnh sẽ mau qua để phố Tây tấp nập lại như xưa, Tết năm nay được xem pháo bông, ngắm đường hoa Phố đi bộ”, anh Lê Tuấn, ngụ quận 1, TP HCM chia sẻ.