Chợ 'mê dược' vùng biên có gì lạ?

Các loại thuốc kích dục có nguồn gốc từ Trung Quốc bán tràn lan
Các loại thuốc kích dục có nguồn gốc từ Trung Quốc bán tràn lan
Hàng loạt các loại thuốc kích dục được bày bán tràn lan công khai, một số loại “mê dược” theo quảng cáo của chủ hàng còn không màu, không mùi chuyên dùng để “bẫy” người khác.

Từ lâu nay, khu vực xã biên giới Đàm Thủy, Trùng Khánh (Cao Bằng) tồn tại một khu chợ giao thương giữa người Việt và các tiểu thương Trung Quốc. Điều đáng nói là tại khu chợ này, ngoài những mặt hàng thực phẩm được bày bán phía ngoài, đi sâu vào bên trong là hàng loạt những sạp hàng bày la liệt thuốc kích dục đủ chủng loại.

Tại khu chợ, thuốc kích dục là một mặt hàng được bày bán công khai. Nếu như ở các phố dưới thành phố Hà Nội, việc buôn bán những loại thuốc “phòng the” này đều thực hiện một cách lén lút thì tại đây, loại mặt hàng này bày la liệt trên gian hàng bên cạnh những đồ lưu niệm. Hầu hết các loại thuốc kích dục đều được đóng vào hộp nhỏ bên ngoài in những hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy mới nhìn thôi cũng đủ khiến nhiều người phải ngượng ngùng.

Theo những gì cánh thương lái ở đây cung cấp, thuốc kích dục có rất nhiều loại: Loại cho nam giới kéo dài “cuộc vui”, loại khiến nữ giới bùng phát ham muốn và đặc biệt theo lời quảng cáo “bập bẹ” bằng tiếng Việt của tiểu thương người dân tộc bán hàng tại chợ: “Thuốc này uống vào giúp cường dương ghê lắm, mấy ông già ngoài 60 uống vào còn khỏe như trâu, thanh niên mà dùng thứ thuốc này thì khỏi phải nghĩ”.

Khi được hỏi các mặt hàng này lấy gì đảm bảo, liệu có “sung sướng” thật không, người bán hàng mạnh miệng khẳng định rằng, đã bán hàng là phải có uy tín và rất nhiều khách đã mua hàng của gã mang về xuôi sau đó, nhiều lần quay lại mà chưa thấy có bất kì lời kêu ca nào.

Chợ 'mê dược' vùng biên có gì lạ? ảnh 1

Một hộp "mê dược" phòng the dạng viên được bày bán tại chợ

Theo tìm hiểu, giá cả của các loại thuốc này cũng rất rẻ, chỉ khoảng 40.000 – 50.000 nghìn đồng là có thể mua được thứ “mê dược” phòng the tại ngôi chợ này. Các hộp thuốc đều được dập chữ và nhãn mác Trung Quốc cho thấy xuất xứ của chúng.

Ngoài loại thuốc dạng viên, còn có dạng bột dễ hòa tan trong nước. Người bán hàng còn bày mưu cho khách hàng hay rằng, loại thuốc kích dục dạng bột cho nữ giới không mùi, không vị, cứ bỏ vào nước là tan, sau khi uống rồi sẽ không thể cưỡng lại ham muốn tình dục, lúc đó tha hồ mà “hành sự”.

Chợ 'mê dược' vùng biên có gì lạ? ảnh 2 Một loại "sách tình dục" có xuất xứ từ Trung Quốc

Ngoài các hộp thuốc kích dục, đặt bên cạnh còn có loại sách tình dục làm theo kiểu sách thẻ tre của Trung Quốc thời trước. Trên các miếng thẻ tre là hàng loạt hình ảnh phòng the của trai gái với đủ các tư thế “sung sướng”. Theo một chủ cửa hàng giới thiệu, đây là loại mặt hàng “cực độc” mới đươc nhập về, bán rất chạy.

Một số thương lái buôn thứ đồ “thần dược” sung sướng nói rằng, thực chất khu chợ vùng biên này chỉ là “chiếu nghỉ” của các loại hàng này. Đây là nơi để giới thiệu sản phẩm rồi từ đó những hợp đồng lớn trị giá hàng trăm triệu đồng với hàng nghìn vỉ, ống thuốc kích dục, được chuyển đi tiêu thụ tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội.

Theo Lê Tú
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG