Hà Tĩnh:

Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Khoảng 20h ngày 17/9, ngọn lửa xuất phát từ cổng chính của chợ Bình Sơn (Hương Khê – Hà Tĩnh) và lan sang các ki ốt bên cạnh. Ngọn lửa đang tiếp tục bùng phát...

Player Loading...

Khoảng 20h ngày 17/9, ngọn lửa xuất phát từ cổng chính của chợ Bình Sơn (Hương Khê – Hà Tĩnh) và lan dần sang các ki ốt bên cạnh. Ngọn lửa đang tiếp tục bùng phát, khó cứu được. Lực lượng chức năng cùng toàn dân đang cố gắng nổ lực khống chế, ngăn ngọn lửa không lan sang nhà dân.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê ông Lê Hữu Thái xác nhận: Ngọn lửa bắt đầu từ một ki - ốt gần cổng chính và lan dần sang các  cửa hàng bên cạnh và mạnh dần lên bao phủ toàn chợ Bình Sơn không thể cứu được. Lực lượng chữa cháy các ban ngày đang cố hết sức để khống chế không cho ngọn lửa lây lan sang nhà dân.

Công tác chữa cháy được lực lượng Công an điều động gần 30 xe cứu hỏa cùng nhân dân huyện Hương Khê hết sức gấp rút. Tuy ngọn lửa bung lên rất mạnh, kèm gió khiến đám cháy lây tan toàn chợ. Đến 22 giờ ngọn lửa đã bao trùm hết toàn chợ và đang giữ dội.

Ông Nguyễn Văn Hùng, người dân trú gần cổng chợ Sơn cho biết: “Ngọn lửa bắt đầu từ ki -ốt cổng chính, chưa xác định là của ai nhưng cháy rất nhanh và mạnh. Lực lượng chữa cháy tiếp cận ngọn lửa muộn, khi tiếp cận thì dòng người toàn huyện đổ về gây tắc nghẽn. Khi tiếp cận được cổng chợ thì đám cháy đã bùng phát lên toàn chợ, cháy giữ dội không thể dập nỗi”.

Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 1
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 2
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 3
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 4
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 5
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 6
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 7
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 8 Photo: ..
Chợ huyện Hương Khê đang cháy lớn ảnh 9

"Hiện tại đám cháy vẫn chưa được dập tắt, chưa xác định được vụ cháy có gây thiệt hại về người hay không nhưng thiệt hại về tài sản là rất lớn" – Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê, Lê Hữu Thái cho biết.

Được biết, chợ Bình Sơn là chợ lớn nhất của huyện Hương Khê, hiện tại có khoảng hơn 1000 tiểu thương trên toàn huyện đang kinh doanh tại chợ này.

Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

TPO - Văn bản của UBND thành phố Hà Nội cho biết, cơ bản đồng ý về chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất của Sở GTVT để có biện pháp chặt chẽ đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17.