Chó cao 2,2 mét, nặng 70 kg

Chó cao 2,2 mét, nặng 70 kg
Chú chó khồng lồ và thân thiện giống Great Dane, tên Freddy, nặng 70 kg và cao 2.2 mét khi đứng bằng hai chân sau, đang được công nhận là chú chó lớn nhất nước Anh.

Chú chó này đã có chiều cao hơn 1 mét tính từ chân đến vai và được cho rằng sẽ phát triển thêm trong tương lai vì hiện tại nó mới 18 tháng tuổi.

Chó cao 2,2 mét, nặng 70 kg ảnh 1 Freddy cao đến 2.2 mét nếu đứng bằng 2 chân

Mặc dù chưa hề được đo đạc chính thức, tuy nhiên Freddy gần như sẽ phá kỉ lục Guinness thế giới của một con chó Great Dane khác ở Michigan, Mỹ, tên Zeus với chiều cao 1.1 mét trong tương lai.

Hiện tại Freddy đã phá kỉ lục nước Anh khi cao hơn con chó có tên Samson, cao 1.97 mét nếu đứng bằng hai chân sau.

Chú chó khổng lồ này là con bé nhất đàn khi được sinh ra, tuy nhiên lại là con lớn nhanh nhất và đạt được đến kích cỡ hiện tại.

Cô chủ Freddy tên Claire Stoneman, 38 tuổi, ở Leigh-on-Sea, Essex, nói cô dành số tiền lên đến 6.400 USD mỗi năm để mua thức ăn tiêu chuẩn cho thú cưng của mình .

Chó cao 2,2 mét, nặng 70 kg ảnh 2 Cô Stoneman mất 6.400 USD một năm để mua thức ăn cho Freddy

Cô Stoneman nói rằng kích thước của Freddy thường xuyên làm những con chó khác phải sợ hãi nên cô thường dậy sớm để dắt chó đi dạo thay vì đi vào giờ có nhiều người ở công viên.

Cô cũng nói thêm: “Nếu Freddy muốn đuổi theo một con chó khác, tôi không thể ngăn nó lại, nó quá khoẻ”.

Theo Đặng Vũ

Theo An ninh thủ đô, Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.