Cho bé gái kẹo rồi dụ ra mương nước hiếp dâm

Lợi dụng không có người lớn ở nhà, Phi lấy kẹo cho cháu V. và rủ ra mương nước cách nhà khoảng 50 m thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nghe cháu V. kể lại vụ việc, gia đình liền báo cho cơ quan công an

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lữ Văn Phi (SN 1993, quê Như Xuân, Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”

Cho bé gái kẹo rồi dụ ra mương nước hiếp dâm ảnh 1

“Yêu râu xanh” Phi tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 1-5, Phi đi bộ đến nhà anh C. tại thôn 3, xã Tân Lập để chơi. Tại đây, vợ chồng anh C. đi vắng chỉ có hai con anh C. là cháu V. (SN 2008) và cháu Q. (SN 2006) đang ngồi xem tivi.

Phi đến cùng ngồi xem tivi với hai cháu. Một lúc sau, cháu Q. sang nhà hàng xóm chơi. Thấy V. ngồi chơi một mình nên Phi nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Sau đó, Phi lấy kẹo cho cháu V. và rủ ra mương nước cách nhà anh C. khoảng 50 m và thực hiện hành vi đồi bại.

Do V. kêu khóc, sợ bị phát hiện, Phi đã thả V. ra rồi đi về nhà mình. Sau khi nghe cháu V. kể lại vụ việc, gia đình liền báo cho cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Phi cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người Lao động
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.