Có 13 kết quả :

Cần xử lý nghiêm minh các vi phạm trong gian lận thi cử vừa qua

Gian lận trong kỳ thi THPT năm 2018: Không thể để chìm xuồng, bưng bít

TP - “Nếu là cán bộ đảng viên, trước tiên anh cần phải có tinh thần tự giác, báo cáo cơ quan tổ chức cán bộ, cơ quan nơi mình công tác và cũng có thể xin lỗi nhân dân. Nhưng trên thực tế, vẫn chưa có ai thừa nhận như vậy cả, mà họ chỉ thanh minh, kêu oan, nói mình vô tội”, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội trao đổi với Tiền Phong xoay quanh vụ gian lận thi cử vừa qua.
Cơ quan chức năng đang tìm kiếm hai nữ sinh mất tích. Ảnh minh họa.

Chìm xuồng, 2 nữ sinh mất tích

Khi bơi được một đoạn, xuồng chở 4 nữ sinh chìm tại rạch Khém Thiềng. Do rạch rộng khoảng 100m và nước chảy xiết nên ngưới lái chỉ kéo được Hằng, Ly vào bờ, còn Linh và Phượng bị nước cuốn trôi mất tích.
Tìm thấy nạn nhân thứ tư

Tìm thấy nạn nhân thứ tư

TPO - Đến gần 12 giờ ngày 15-3, sau những nỗ lực rất lớn từ phía cơ quan chức năng và nhân dân tỉnh Đăk Nông, nạn nhân thứ 4 chìm xuồng hôm 13 -3 trên sông Krông Nô.
"Chìm xuồng" vụ thất thoát gỗ huê?

"Chìm xuồng" vụ thất thoát gỗ huê?

TP - Tháng 7-2011, tại trụ sở Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị diễn ra cuộc đấu giá 422,5 kg gỗ huê tang vật, số tiền thu được 4,520 tỷ đồng. Từ tố cáo của “người trong cuộc”, Công an tỉnh Quảng Trị đã bước đầu làm rõ những dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự, tuy nhiên, đến nay vụ việc có nguy cơ bị chìm xuồng...