Có 15 kết quả :

Chợ họp ở một bãi đất trống gần cầu vượt nút Văn Cao - Hồ Tây, thay cho chỗ cũ đã bị giải tỏa.

Chợ chim cảnh ven Hồ Tây, dân chơi biết tiếng tìm về

Khu chợ chim hình thành trên phần đất trống gần ngã tư Văn Cao - Hồ Tây - Hoàng Hoa Thám họp vào các ngày có số 4 và 9 trong tháng (âm lịch) thu hút nhiều người đến từ các tỉnh quanh Hà Nội. Vào những ngày họp chợ, nơi đây rất đông vui. Tiếng chim hót râm ran và giọng người chào mời, mặc cả làm rộn rã cả một đoạn đường.
Anh Phương cho công ăn.

Nuôi chim công thành tỷ phú

TP - Vào Tây Nguyên lập nghiệp qua nhiều nghề vẫn nghèo, từ khi chuyển sang nuôi chim công bán cho các vườn thú, đại gia và những người chơi chim cảnh, anh Trần Văn Phương, Đắk Lắk mới thắng lớn, lợi nhuận mỗi năm cả tỷ đồng.
Chợ chim trời ở cửa ngõ Sài Gòn

Chợ chim trời ở cửa ngõ Sài Gòn

Các loại chim bẫy ngoài tự nhiên như cu đất, gà nước hay các loài nằm trong danh sách cần bảo vệ như trích cồ, điêng điểng bày bán tràn ngập hai bên đường Thạnh Hoá (Long An).
Anh Trương Quốc Thắng chăm sóc đàn cu gáy

Triệu phú nuôi chim cu gáy

TP - Anh Trương Quốc Thắng, xã Tân Triều, Thanh Trì (Hà Nội) đã vươn lên làm giàu nhờ mô hình nuôi chim cu gáy. Hiện tại, đàn chim của anh đã có hàng nghìn con, mỗi năm trừ chi phí Thắng thu về hàng trăm triệu đồng.
Chọi chim

Chơi chim

TP - Phong trào chơi chim cảnh, chim chọi, chim hót mấy năm gần đây phát triển vùn vụt, góp phần tạo thêm hàng nghìn việc làm cho những người bắt chim, nuôi chim, buôn chim, thi chim, chế cám nuôi chim, mua bán sâu kiến cào cào. Chơi chim chẳng kém gì các thú chơi khác về công phu, và lắm chuyện bi hài…