Có 20 kết quả :

Cơ sở vật chất trường công do Nhà nước đầu tư, bởi vậy việc các Trung tâm Tiếng Anh liên kết chiết khấu tỷ lệ phần trăm cao là điều khó chấp nhận. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Ảnh: N.Hà.

Tiếng Anh liên kết: Chiết khấu tới 20% là khó chấp nhận

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho rằng, học phí liên kết ký với các trung tâm Tiếng Anh hiện nay là giá đã được đàm phán, thậm chí ép xuống đến mức thấp nhất. Trong khi đó, các chuyên gia cho rằng, chương trình dạy học liên kết với trường công mà vẫn có chiết khấu phần trăm, thậm chí chiết khấu cao là điều khó có thể chấp nhận.
Một lớp học tiếng Anh ở Hà Nội. Ảnh: N. Hà

Lùm xùm 'Tiếng Anh liên kết': Tiền chiết khấu được chi như thế nào?

TP - Theo đề án liên kết dạy học ngoại ngữ, liệt kê khá cụ thể mức chi 80% trên tổng tiền thu của học sinh, trong khi khoản 20% chiết khấu cho nhà trường lại chỉ ghi một cách chung chung. Trong khi đó việc phối hợp triển khai giữa nhà trường và các trung tâm ngoại ngữ vẫn còn nhiều bất cập cả về chương trình lẫn phương thức quản lý.
Một giờ học Tiếng Anh của học sinh tiểu học

Lùm xùm 'Tiếng Anh liên kết': Chiết khấu cao, miếng bánh béo bở

TP - Trong quá trình tìm hiểu về “Tiếng Anh liên kết”ở Hà Nội, PV Tiền Phong đã được chính các vị hiệu trưởng tiết lộ: Sau khi thu tiền học của học sinh, hằng tháng, các trung tâm chiết khấu lại phần trăm cho nhà trường. Phần trăm nhiều hay ít tùy vào mỗi trung tâm, nơi ít thì 5-7% hoặc 10%, nơi nhiều lên tới 20% tổng số tiền thu được từ học sinh.
Nguồn cung căn hộ ở Hà Nội cuối năm dự báo dồi dào. Ảnh minh họa

Căn hộ Hà Nội đua giảm giá cả trăm triệu đồng

TPO - Thị trường bất động sản Hà Nội dịp cuối năm đang chứng kiến hàng loạt chủ đầu tư tung các chiêu chiết khấu, khuyến mại lớn từ 5-15% giá trị căn hộ. Với giá khoảng 1-1,5 tỷ đồng thì mỗi căn hộ được giảm giá cả trăm triệu đồng, chưa kể các khuyến mãi khác.
Ông lão ăn mày tặng khuyên vàng cho các bé gái nhà nghèo. Ảnh: India Times.

Người ăn mày tặng vàng khuyến học cho trẻ nhà nghèo

Một ông lão ăn mày 68 tuổi Ấn Độ làm gia đình 10 bé gái lặng người khi tặng mỗi em một đôi bông tai vàng, khuyến khích các bé đi học. Một ông lão ăn mày 68 tuổi Ấn Độ làm gia đình 10 bé gái lặng người khi tặng mỗi em một đôi bông tai vàng, khuyến khích các bé đi học. Một ông lão ăn mày 68 tuổi Ấn Độ làm gia đình 10 bé gái lặng người khi tặng mỗi em một đôi bông tai vàng, khuyến khích các bé đi học.
Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

TP - Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức và chào bán quảng cáo, tài trợ cho cuộc thi tới các đối tác. 
Sách vào trường nhờ đường chiết khấu

Sách vào trường nhờ đường chiết khấu

Học sinh đang là những khách hàng dễ tính, thích thì đòi mua chứ không quan tâm đến giá cả. Đứng sau đó còn có phụ huynh, những người sẵn sàng chi trả tất cả những gì được cho là liên quan đến học tập.