Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào sách TS Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương (ngoài cùng, bên trái) giới thiệu về cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ấn bản đặc biệt ra mắt bạn đọc. Ảnh: Dương Triều
TS Lê Thẩm Dương (ngoài cùng, bên trái) giới thiệu về cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ấn bản đặc biệt ra mắt bạn đọc. Ảnh: Dương Triều
TPO - Tại buổi ra mắt sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ấn bản đặc biệt vừa tổ chức tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương chia sẻ những triết lý cuộc sống nhìn từ chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

TS Lê Thẩm Dương đánh giá, chiến thắng của đội tuyển Việt Nam lần này mang tính tất yếu, hoàn toàn thuyết phục, chứ không phải may rủi của chức vô địch 2008. Chiến thắng này có đầy đủ tiềm năng cho giải đấu sắp tới.

Phân tích về chức vô địch của đội tuyển Việt Nam, TS Lê Thẩm Dương nói: Chiến thắng này cho thấy sức mạnh nằm ở đoàn kết, sức mạnh ở bên trong đi ra. “Kiểm soát bên ngoài vào lạc hậu lắm rồi. Khi toàn dân tộc, toàn đội bóng cùng nhất trí thì không kẻ thù nào thắng được”, TS Lê Thẩm Dương nói.

Theo TS Lê Thẩm Dương, kết quả, thành tựu cuối cùng bên cạnh tài năng còn có yếu tố đam mê. “Cầu thủ phải có đam mê, rèn luyện có mục đích, tất cả chỉ cho mục đích chiến thắng. Nhưng linh hồn của một đội bóng là chúng ta có một nhà huấn luyện”. TS Lê Thẩm Dương đánh giá: “Park Hang-seo là một nhà huấn luyện chứ không chỉ là một nhà dạy bóng đá”.

Theo TS Lê Thẩm Dương, bóng đá cũng như quản lý nhà nước, đã đánh là phải thắng, không thắng không đánh, trong đó phải có 3/4 thời gian, công sức dành cho chuẩn bị.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào sách TS Lê Thẩm Dương ảnh 1 TS. Lê Thẩm Dương ký tặng sách các bạn trẻ. Ảnh: Dương Triều

Sau thành công của cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2017, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster tiếp tục cho ra phiên bản đặc biệt 2018 với phần hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm hơn 30% nội dung mới, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

Triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018 được TS Lê Thẩm Dương đưa vào cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ấn bản đặc biệt. 

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chấp bút và biên soạn cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 cho biết nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, các bước để khởi nghiệp thành công, những bài học cuộc sống... Đặc biệt, một chương trong Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương được đăng trong cuốn sách này tiết lộ lý do tại sao TS Lê Thẩm Dương tham gia showbiz, trong đó có chương trình Quyền lực ghế nóng đang được phát trên VTV3.

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 6 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Cuốn sách gồm hơn 250 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương và 8 postcard, giá bìa 250.000 đồng. Sách thật được phát hành bởi 4 thương hiệu uy tín: Langmaster, Fahasa.com, Nhasachphuongnam.com và Tiki.vn.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.