Chiến dịch kêu gọi cộng đồng “cất cánh” lời chúc suông

Chiến dịch kêu gọi cộng đồng “cất cánh” lời chúc suông
Với mục tiêu truyền cảm hứng để cộng đồng trao lời chúc kèm hành động cụ thể trong dịp Tết Tân Sửu 2021, OMO hợp tác cùng nhiều đơn vị hiện thực hóa hơn nửa triệu lời chúc Bình An – Thịnh Vương – Sức Khỏe cho cộng đồng.

Tiêu biểu có thể kể đến như hợp tác giữa OMO và Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia trồng 5ha rừng phòng hộ đầu nguồn, tương đương 5.000 cây nhằm giảm thiểu nguy cơ lũ lụt, chống xói mòn, bảo vệ đất tại Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) để trao lời chúc Bình An.

Lời chúc này còn được trao thông qua việc kết hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương tặng 30.000 cây giống cho Thiếu nhi theo Chương trình “Trồng cây chống lũ” vào ngày 28/02/2021 tại tỉnh Quảng Bình - nơi chịu thiệt hại nặng nề sau đợt lũ kỷ lục vừa qua.

Đặc biệt, OMO còn tặng và 30.000 cây giống cây ăn quả tặng cho Thiếu nhi trong khuôn khổ Chương trình thăm, tặng quà Thanh Thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn trong tháng 01/2021 tại tỉnh Đồng Tháp - một trong những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh vì hạn mặn trong năm ngoái để trao lời chúc Thịnh Vượng.

Cuối cùng, để trao lời chúc Sức khỏe, OMO hợp tác cùng Lifebuoy tài trợ sản phẩm vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho 100.000 người.

Chương trình được nhiều nghệ sĩ ủng hộ như Suboi, Rhymastic, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Chi tiết chương trình và đóng góp lời chúc kèm hành động tại website: https://omo.trongcaytrongtrainghiem.com/loichuchoahanhdong.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.