Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả

Với mục đích tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn, sử dụng máy nông nghiệp Yanmar, đồng thời tăng cường hiệu quả vận hành đối với những máy cũ và khuyến khích việc sử dụng phụ tùng chính hãng, theo đó, Yanmar Việt Nam thông báo về chiến dịch “Chăm sóc máy Yanmar năm 2020”.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar với phương châm "Chăm sóc tận tâm, an tâm ra đồng" sẽ diễn ra từ tháng 9 đến hết tháng 12/2020 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: Chăm sóc tận máy và miễn phí công dịch vụ.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả ảnh 1 Banner chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020

Lợi ích thiết thực của chiến dịch chăm sóc máy Yanmar 2020

·         Chăm sóc tận máy và miễn phí công dịch vụ.

·         Sửa chữa, bảo dưỡng máy ngay trong chiến dịch.

·         Khách hàng được được hướng dẫn cách vệ sinh, bảo quản, điều chỉnh và tư vấn kỹ thuật máy.

·         Khách hàng được mua phụ tùng, nhớt với giá ưu đãi đến 20%.

·         Quý khách được tặng 1 bình nhớt 5L cho đơn hàng phụ tùng với mỗi 4 triệu đồng & lũy tiến theo giá trị đơn hàng.

Chăm sóc máy miễn phí công

Tại nhiều tỉnh như Kiên Giang, Cà Mau, việc di chuyển từ trung tâm thị trấn đến vị trí máy khá khó khăn do phải sử dụng xe máy, ghe chẹt tốn nhiều thời gian. Cá biệt có trường hợp máy gặt đang trong vụ gặt, phải hoạt động đến tận 10 giờ đêm, kỹ thuật viên YANMAR muốn đến máy phải băng qua nhiều kênh mương và không có đèn đường. Đồng thời, một số chủ máy gặt ít quan tâm đến việc bảo dưỡng hàng ngày như bơm mỡ, vệ sinh thùng đập, lọc gió, thay nhớt định kỳ,… khiến các bộ phận trong máy nhanh mòn, bị gỉ sét.

Bên cạnh những khó khăn như vậy, hầu hết những máy gặp sự cố đều được xử lý ngay trong ngày để chủ máy kịp thời quay trở lại công việc. Nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ khi được đoàn kỹ thuật đến kiểm tra và bảo dưỡng, sửa chữa máy nhưng lại không mất tiền công, đồng thời còn được hướng dẫn nhanh về các thời điểm bảo dưỡng, cách canh chỉnh dây cu-roa, bánh xích, … trên máy gặt, máy kéo.

Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch của YANMAR

Đoàn kỹ thuật trong Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020 luôn có Kỹ thuật viên Yanmar nòng cốt và 1-2 kỹ thuật viên trên mỗi đại lý nhằm đảm bảo tính chuyên môn và hiệu quả của chiến dịch. Đối với nhiều chủ máy, việc đoàn kỹ thuật YANMAR ghé thăm luôn tạo được sự tin tưởng vì gần như mọi sự cố máy đều được sửa chữa kịp thời, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay. Hơn hết, trước mỗi lần đi thăm khách hàng, phía đại lý sẽ liên hệ để nắm rõ yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hoặc đơn giản là mua phụ tùng để các kỹ thuật viên chuẩn bị tốt nhất, tránh được việc lỡ hẹn, thiếu phụ tùng hoặc kéo dài thời gian sửa chữa.

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar vẫn đang tiếp tục đến hết tháng 12/2020

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2020: Đồng loạt, thiết thực, hiệu quả ảnh 2  

Chiến dịch diễn ra tại 4 khu vực trên cả nước dựa theo mùa vụ bao gồm:
- Đồng bằng sông Cửu Long: Ngày 07 tháng 9  đến ngày 31 tháng 10 năm 2020
- Tây Nguyên: Ngày 19 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020
- Miền Trung: Ngày 02 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 năm 2020
- Miền Bắc: Tháng 11 đến tháng 12/2020

※ Do ảnh hưởng của dịch bệnh và đảm bảo an toàn dịch tễ, thời gian tổ chức có thể được điều chỉnh và Đại lý sẽ thông báo đến Quý khách hàng.
※ Khách hàng nên liên hệ đến Đại lý Yanmar bán máy gần nhất để cập nhật về lịch chiến dịch cụ thể theo từng tỉnh, từng huyện. Máy nông nghiệp Yanmar hiện đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, thông tin chi tiết và danh sách đại lý vui lòng xem tại đây : https://www.yanmar.com/vn/dealerlocator/?cat1=10&country=vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.