Có 9 kết quả :

Ca nhiễm tăng, TPHCM khẩn cấp yêu cầu hạn chế tụ tập, đến nơi đông người

Ca nhiễm tăng, TPHCM khẩn cấp yêu cầu hạn chế tụ tập, đến nơi đông người

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt chủng Omicron đang chiếm ưu thế, UBND TPHCM đề nghị người dân thực hiện nghiêm 5K, không tụ tập, không đến nơi đông người khi không cần thiết, tham gia tiêm vắc-xin đầy đủ và không lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch.
TPHCM ra văn bản khẩn ứng phó biến chủng Omicron tại các khu chế xuất, công nghiệp

TPHCM ra văn bản khẩn ứng phó biến chủng Omicron tại các khu chế xuất, công nghiệp

TPO - Trước tình trạng các ca mắc COVID-19 có chiều hướng tăng với biến chủng Omicron chiếm ưu thế trong số ca nhiễm, Ban Quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM yêu cầu các công ty phát triển hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX-KCN) và doanh nghiệp (DN) tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
Chế biến cá tra xuất khẩu ẢNH: CẢNH KỲ

Cá tra Việt Nam chiếm ưu thế ở thị trường Trung Quốc

TP - Theo Hiệp hội Chế  biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), tính đến nửa đầu tháng 10/2020, tổng trị giá xuất khẩu (XK) cá tra sang Trung Quốc đạt gần 386 triệu USD, mặc dù giảm hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng tỷ trọng XK sang thị trường này vẫn lớn nhất khi chiếm tới 34,4% tổng trị giá XK cá tra Việt Nam.
Khách hàng lựa chọn đồ dùng học tập trong chương trình bình ổn giá tại nhà sách Nguyễn Huệ (TPHCM). Ảnh chụp tối 11/8. Ảnh: Đại Dương

Hàng nội đánh bạt hàng ngoại

TP - Cận ngày khai giảng, các sản phẩm phục vụ học sinh hút hàng mạnh. Khác với mọi năm, mùa tựu trường năm nay, tại TPHCM, các mặt hàng sản xuất trong nước từ áo quần, giày dép đến tập vở, bút mực, cặp học sinh…chiếm ưu thế.
Doanh nghiệp nhà nước vẫn chiếm lợi thế

Doanh nghiệp nhà nước vẫn chiếm lợi thế

TP - Doanh nghiệp (DN) nhà nước vẫn chiếm lợi thế; DN ngừng hoạt động tăng cao. Chính sách kinh tế và môi trường kinh doanh không ổn định dẫn tới kinh doanh kiểu chộp giật... Các chuyên gia cảnh báo trong buổi công bố Báo cáo thường niên DN Việt Nam năm 2013 (do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI tổ chức), ngày 8/4.