Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim

TPO - Không phải ngẫu nhiên mà Monica Bellucci được gọi là hiện thân của vẻ đẹp nước Ý khi hội tụ những đường nét đặc trưng của người phụ nữ đẹp miền Địa Trung Hải. Ngắm vẻ đẹp thách thức chiều thời gian của nữ minh tinh này để hiểu rõ những mĩ từ dành cho góa phụ trẻ trong "The Raffle" là không quá.
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 1 Khán giả lần đầu biết tới minh tinh Italy qua phim truyền hình Vita Coi Figli (1990) khi cô vào vai một phụ nữ trẻ đem lại cảm giác hồi xuân cho người đàn ông góa vợ .
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 2 Tiếp sau đó, Nữ diễn viên 55 tuổi gây ấn tượng sâu đậm trong các bộ phim: Malèna; Irreversible; Asterix and Obelix Meet Cleopatra;…
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 3 Ngoài ra Bond girl lớn tuổi nhất lịch sử trong Spectre (2015) còn là “nàng thơ tình” của các nhà thiết kế thời trang đình đám như Dolce & Gabbana, D&G,...
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 4 Ngắm vẻ đẹp cổ điển mê hồn, bền bỉ theo năm tháng của Monica qua thời gian mới thấy người ta không quá khi gọi nữ minh tinh là biểu tượng sắc đẹp nước Ý.
 
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 5 Không thể phủ nhận Monica sở hữu khuôn mặt đẹp cuốn hút cùng vòng 1 bốc lửa đáng ngưỡng mộ.
 .
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 6 Thần thái quyến rũ chết người không thể không mê đắm của nữ hoàng quỷ quyệt phim "The Brothers Grimm".
Chiêm ngưỡng biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci thời hoàng kim ảnh 7 Ở tuổi 54, Monica Bellucci vẫn là nàng thơ được hàng triệu trái tim đắm say với nhan sắc và thân hình bốc lửa thách thức thời gian.
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.