Chia tay đòi quà, đôi nam nữ đánh nhau nhập viện

Người đàn ông tên Wu và người phụ nữ tên Liu đánh nhau phải nhập viện, vì chia tay đòi quà.
Người đàn ông tên Wu và người phụ nữ tên Liu đánh nhau phải nhập viện, vì chia tay đòi quà.
Bị chia tay, người đàn ông ở Trung Quốc đã liệt kê một danh sách những món quà, hóa đơn siêu thị... yêu cầu bạn gái phải trả.

Người đàn ông tên Wu và người phụ nữ tên Liu ở  Nam Xương (Giang Tây) đã hẹn hò 8 năm và thậm chí còn tổ chức đám cưới, nhưng không đăng ký kết hôn.

Gần đây Liu chuyển đến nơi khác làm việc nên đã nói lời chia tay với Wu. Song, cô rất sốc trước phản ứng của Wu khi ngày 25/6 anh này đưa ra một danh sách các món đồ đã tặng với tổng số tiền là 260.000 nhân dân tệ (khoảng 860 triệu đồng) bắt cô phải trả.

Theo Shanghaidaily, trong danh sách này, Wu tính lệ phí đám cưới của hai người, quà tặng cho Liu vào các ngày kỷ niệm, các hóa đơn nhỏ khác như khi đi cửa hàng tạp hóa, mua đồ ăn nhẹ...

Liu đã giận dữ cãi vã với Wu. Hai người đánh nhau đến mức cả hai phải nhập viện. Khi gia đình hai bên đến viện cũng đã xảy ra xô xát đến mức phải gọi cảnh sát.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Số đông đồng tình với Liu đã sớm chia tay được người đàn ông "bẩn tính" như Wu. Một số khác thì cho rằng, không còn sống với nhau thì đòi quà là dĩ nhiên.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống COVID-19 tại Sóc Trăng đến nhà dân hỗ trợ chống dịch. Ảnh: NVCC

Cống hiến tuổi đôi mươi

TP - Sau những ngày tham gia chống dịch căng thẳng ở TPHCM, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi lại kề vai sát cánh, lên đường hỗ trợ ngăn chặn đại dịch COVID-19 ở Sóc Trăng.
Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang, có niềm đam mê lập trình

Cậu học trò dân tộc Giáy đam mê công nghệ

TP - Cậu học trò dân tộc Giáy Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang sáng tạo ra sản phẩm “Trung tâm hồng ngoại ứng dụng IoT”, có thể điều khiển thiết bị trong gia đình từ mọi nơi, thay thế các thiết bị điều khiển truyền thống.
Thanh niên, công đoàn Bình Dương chi viện tỉnh Sóc Trăng chống dịch COVID-19

Thanh niên, công đoàn Bình Dương chi viện tỉnh Sóc Trăng chống dịch COVID-19

TPO - Ngày 1/12, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chỉ huy Đội hình TNTN phản ứng nhanh tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ xuất quân đưa tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.