Chia tay bạn trai 8 năm vì... mua nhầm size giày, Mâu Thuỷ bất ngờ được ủng hộ

Mâu Thuỷ và bạn trai giấu mặt.
Mâu Thuỷ và bạn trai giấu mặt.
TPO - Những tưởng sẽ bị cư dân mạng 'ném đá' vì chia sẻ lý do nhỏ nhặt đằng sau việc chia tay bạn trai 8 năm đó là mua nhầm size giày nhưng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Á hậu Mâu Thuỷ gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã có bạn trai 8 năm qua nhưng giấu kín vì không muốn ảnh hưởng đến công việc.

Nhưng sốc hơn nữa là khi Mâu Thuỷ chia sẻ cô vừa mới chia tay mối tình 8 năm của mình vào dịp Tết vừa qua với lý do được người yêu tặng quà là một đôi giày nhưng lại bị...nhầm size.

“Tôi nói lời chia tay anh hôm mùng 10 Tết âm lịch, sau chuyến du lịch cùng anh ấy và nhóm bạn của mình. Tôi quyết định chia tay vì anh ấy tặng tôi đôi giày sai size. Tôi thấy lý do này chẳng ngớ ngẩn chút nào bởi quen nhau đã 8 năm mà mua giày còn sai size thì không còn gì để nói. Mua giày đúng hay sai size, thể hiện sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của hai người dành cho nhau” - Mâu Thuỷ chia sẻ.

Chia tay bạn trai 8 năm vì... mua nhầm size giày, Mâu Thuỷ bất ngờ được ủng hộ ảnh 1 Mâu Thuỷ từng có lần úp mở về bạn trai trên trang cá nhân.
Thoạt đầu khi mới nghe qua lý do chia tay người yêu 8 năm của Mâu Thuỷ, nhiều người sẽ thấy rằng đó là một lý do nghe quá buồn cười và nhỏ nhặt, đồng thời cho rằng Mâu Thuỷ sẽ bị cộng đồng mạng chỉ trích vì quá chảnh choẹ và nhạy cảm quá đà. Nhưng những phản ứng của cư dân mạng sau đó dành cho cô lại khiến nhiều người bất ngờ.

Thay vì chỉ trích, lần này nhiều khán giả lại bày tỏ sự đồng tình với quyết định chia tay đầy bất ngờ và 'drama' của Mâu Thuỷ.

"8 năm chứ có phải 8 tháng đâu mà cho dù có 8 tháng cũng đã biết size giày rồi, nó là 1 trong hàng ngàn lí do và những điều đã chịu trong 8 năm qua thôi, giọt nước tràn ly chia tay có gì sai?" - một cư dân mạng chia sẻ.

"Chuyện càng nhỏ nhặt càng thể hiện đối phương quan tâm như thế nào. Chỉ có các anh con trai thì thấy nhỏ nhen thôi hihi, các anh vô tâm xong lại bảo ai rảnh mà quan tâm những cái đấy, thế thì yêu làm cái gì” - một bạn gái khác đồng tình với Mâu Thuỷ.

Chia tay bạn trai 8 năm vì... mua nhầm size giày, Mâu Thuỷ bất ngờ được ủng hộ ảnh 2 Người đẹp quyết định chia tay bạn trai 8 năm sau khi được tặng giày nhầm size.
Điều đáng nói đó là Mâu Thuỷ chia tay bạn trai 8 năm ngay sau khi chỉ vừa mới công khai bạn trai vào dịp lễ Tình nhân 14/2 năm vừa qua.

Mâu Thuỷ cho biết cô yêu khi mới 20 tuổi, hai người từng cùng tham gia học đào tạo người mẫu cùng nhau nhưng sau đó chỉ có Mâu Thuỷ theo đuổi nghề và tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model còn người yêu cô thì chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Người yêu 8 năm của Mâu Thuỷ hơn cô 2 tuổi, được Mâu Thuỷ giữ kín trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật vừa qua vì sợ ảnh hưởng đến công việc của hai người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm