Chia sẻ về giấc mơ có một mái ấm, Ngọc Hân sắp lên xe hoa?

Chia sẻ của Ngọc Hân trên trang cá nhân.
Chia sẻ của Ngọc Hân trên trang cá nhân.
TPO - Chia sẻ bức ảnh tựa vai e ấp bên người thương cùng ước mong về một mái ấm, các fans đang háo hức mong chờ tin vui của Hoa hậu Việt Nam 2010.

Cách đây ít lâu trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân đã có những chia sẻ khiến các fans tò mò. 

Người đẹp chia sẻ bức ảnh tựa đầu bình yên bên vai bạn trai giữa khung cảnh hùng vĩ của kim tự tháp Ai Cập, đồng thời còn đăng tải dòng chú thích: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu".

Dòng trạng thái này ngay lập tức gây ra sự chú ý của các fans và làm dấy lên tin đồn về việc cô sẽ lên xe hoa trong năm nay. Nhiều bạn bè thân thiết và đồng nghiệp cũng đã vào chúc mừng Ngọc Hân dưới bài viết của cô.

Á hậu Thùy Dung viết: "Sẽ bình yên hơn nữa nếu mọi người nhận được thiệp mời nè". Hoa hậu Mỹ Linh cũng chia sẻ niềm vui với đàn chị. Còn Hoa hậu Dương Thùy Linh thì viết: "Đó là cảm giác chị muốn em cũng cảm nhận được. Thực tế hôn nhân có thể làm cho ta thăng hoa vô cùng, chứ không chỉ là nấm mồ. Hạnh phúc đó đến với những người xứng đáng và đấu tranh cho nó. Không có gì tự dưng mà có cả".

Dịp trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua, cô cũng bất ngờ khoe bức ảnh bên 'anh bạn lâu năm' vốn được cho là bạn trai hiện tại của Ngọc Hân. Tuy nhiên trước những thông tin cho rằng bạn trai đang công tác ở Bộ Ngoại giao, Ngọc Hân không trả lời.

Chia sẻ về giấc mơ có một mái ấm, Ngọc Hân sắp lên xe hoa? ảnh 1 Các fans đang mong chờ Ngọc Hân lên xe hoa.
Trước những tin đồn sắp kết hôn, Ngọc Hân chỉ trả lời: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 và cho đến nay vẫn là một trong những hoa hậu kín tiếng về cuộc sống đời tư. Cô xây dựng hình ảnh một Hoa hậu vì cộng đồng và nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

MỚI - NÓNG