Có 3 kết quả :

Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.
ông Phạm Ngọc Quy Chi cục Trưởng Chi cục ATVSTP Nghệ An tham luận tại hội nghi

Thanh Hóa: Phối hợp tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý ATTP

Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Thanh Hóa đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng các mô hình đảm bảo An toàn thực phẩm (ATTP) với các Chi cục ATVSTP các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ đồng thời đã phối hợp với Chi cục ATVSTP Hà Nội tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý ATTP dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại khu du lịch. Địa điểm tổ chức tại Hội trường của Trung tâm Y tế Thành phố Sầm Sơn -Thanh Hóa.
Còn mãi với thời gian

Còn mãi với thời gian

TP - Tối 21-7, tại Phù Yên (Sơn La) diễn ra chương trình giao lưu ca nhạc Còn mãi với thời gian do Hội LHTN tỉnh tổ chức nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng, là nơi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ cha anh với thế hệ trẻ hôm nay.