Chỉ xem phim thôi mà!

Chỉ xem phim thôi mà!
TP - Năm nay tôi là sinh viên năm thứ ba. Để thuận tiện cho việc học tập nên tôi xin bố mẹ chuyển ra ở ngoài cùng với ba cô bạn chung lớp.

Đến xóm trọ mới tôi đã rất nhanh chóng kết thân được với mấy phòng bên cạnh và cũng rất được mọi người quý mến. Một buổi sáng, nhỏ T phòng bên nói với tôi: “Chị ơi, tối sang phòng em xem phim. Em mới thuê về hay lắm”.

T học tin học nên cũng được bố mẹ trang bị cho chiếc máy tính, thỉnh thoảng tôi cũng thấy T thuê phim về coi nhưng chẳng mấy khi tôi sang xem.

Buổi tối lúc tôi sang thì phòng T đã tắt đèn chỉ duy nhất còn ánh sáng chiếu ra từ màn hình chiếc máy tính trên gác xép. Lên đến nơi tôi hoàn toàn bất ngờ vì chỉ có diện tích 4m2 mà có tới 6 người cả nam và nữ nằm ngả ngốn xem phim. Tất cả đều chú ý tới bộ phim nên chẳng ai bận tâm tới xung quanh. Thấy cảnh “nóng” nên tôi lẳng lặng ra về.

… Hôm sau tôi hỏi T: “Sao các em lại để mấy anh xem phim ở phòng mình mà nằm hồn nhiên như không có gì thế? Lại xem phim “đen” nữa chứ, lỡ xảy ra chuyện thì sao?”.

T cười tôi: “Có gì đâu mà chị phải lo. Chỉ xem phim thôi mà”.

Tôi ngỡ ngàng trước cách trả lời của T. Đúng là chỉ xem phim thôi nhưng nếu có ai đó trông thấy, họ không hiểu sự tình thì sẽ như thế nào.

Xem phim “nóng” với bạn trai trong phòng riêng mà bảo là “chỉ xem phim thôi mà”. Với lứa tuổi “nhạy cảm” này thì biết chuyện gì sẽ xảy ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm