Có 5 kết quả :

Rất nhiều chiếc hộp đựng túi hàng hiệu cao cấp Hermes được tìm thấy trong nhà riêng của cựu thủ tướng Najib. Ảnh: The Strait Times.

Malaysia giảm 10% lương nội các

TP - Ngày 23/5, phát biểu tại cuộc họp đầu tiên của nội các mới, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad cho biết, các thành viên đều nhất trí giảm 10% lương các thành viên chính phủ trong một nỗ lực nhằm kiểm soát chi tiêu công.
Giám sát chi tiêu công

Giám sát chi tiêu công

TP - Bộ Tài chính cho biết, đang phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) khởi động xây dựng Báo cáo đánh giá chi tiêu công Việt Nam 2014.
Thất thoát chi tiêu công, sao nâng trần bội chi?

Thất thoát chi tiêu công, sao nâng trần bội chi?

TP - Các chuyên gia cho biết, việc nới trần bội chi ngân sách từ 4,8% lên 5,3% GDP cần phải cân nhắc thận trọng vì sẽ làm tăng thêm nợ công. Theo đó, để giải quyết, nên tính tới việc áp dụng chính sách đặc biệt với các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và tăng cường giám sát chi tiêu công.
Công khai chi tiêu công

Công khai chi tiêu công

TP - Trong bối cảnh châu Âu đang điên đầu tìm cách hóa giải “núi” nợ công ngày càng lớn và người Mỹ thì phát sốt với khoản thâm hụt ngân sách liên bang liên tiếp lập đỉnh mới, việc nhiều cấp chính quyền địa phương ở Trung Quốc thông báo bắt đầu công khai chi tiêu công trên mạng Internet để người dân nắm rõ một mặt chứng tỏ Trung Quốc vẫn đang thúc đẩy chương trình minh bạch hóa chi tiêu nhằm chống tham nhũng hiệu quả hơn, mặt khác cho thấy cố gắng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này để tránh sa vào vết xe đổ nợ công.