Chỉ tiêu chuyên tiếng Anh, tiếng Trung của Học viện Quốc tế ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
Chỉ tiêu chuyên tiếng Anh, tiếng Trung của Học viện Quốc tế ra sao?
TPO - Chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Học viện Quốc tế tuyển sinh năm 2021 có bao nhiêu chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh gồm những đối tượng nào?

Trước câu hỏi của thí sinh: được biết, năm 2021, trường Học viện An ninh nhân dân và Học viện Cảnh sát nhân dân dừng tuyển sinh chuyên ngành tiếng Anh. Tuy nhiên, trường Học viện Quốc tế thuộc Bộ Công an bắt đầu mở tuyển sinh chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung từ năm 2021.

Vậy để được tham gia tuyển sinh vào chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Nhà trường thì cần đảm bảo điều kiện như thế nào và cần những thủ tục gì? Chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Học viện Quốc tế tuyển sinh năm 2021 có bao nhiêu chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh gồm những đối tượng nào?

Về vấn đề này, Cục đào tạo, Bộ Công An cho biết, năm 2021, Bộ Công an giao 50 chỉ tiêu cho Học viện Quốc tế (mã trường: AIS) để tuyển sinh trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Anh (30 chỉ tiêu, xét tuyển trong cả nước, tổ hợp xét tuyển: D01) và ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (20 chỉ tiêu, xét tuyển trong cả nước, tổ hợp xét tuyển: D01, D04).

Để tham gia dự tuyển, thí sinh phải đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn chính trị, độ tuổi, học lực, hạnh kiểm, sức khỏe theo quy định của Bộ Công an và thực hiện sơ tuyển tại Công an cấp huyện, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Chi tiết được Công an các đơn vị, địa phương đăng tải tại Công an cấp huyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh cần lưu ý tránh sai sót trong quá trình đăng ký dự thi, điều chỉnh nguyện vọng

Tránh sai sót khi làm hồ sơ đăng ký dự thi

TP - Ngày 16/4, Sở GD&ĐT Hà Nội hướng dẫn các trường THPT về việc chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đầu cấp. Quy chế thi năm nay có nhiều điểm mới, các trường hướng dẫn học sinh rõ ràng, tránh thiệt thòi trong đăng ký, thay đổi nguyện vọng xét tuyển.
PGS.TS Nguyễn Kim Sơn- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ba đề xuất gửi tân Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: Liệu có khả thi?

TPO - PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội  vừa được Quốc hội thông qua bầu giữ chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Người đứng đầu ngành giáo dục hiện đang nhận được nhiều nỗi niềm, băn khoăn, kỳ vọng cũng như đề xuất từ các thầy cô giáo, chuyên gia, phụ huynh học sinh...