Có 32 kết quả :

TPHCM 'sờ gáy' hơn 60 sàn giao dịch bất động sản

TPHCM 'sờ gáy' hơn 60 sàn giao dịch bất động sản

TPO - Sở Xây dựng TPHCM sẽ kiểm tra nội dung hoạt động về giao dịch mua bán, cho thuê; tổ chức việc bán, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch... 
Tiêu chí, lộ trình sáp nhập tỉnh từ năm 2022

Tiêu chí, lộ trình sáp nhập tỉnh từ năm 2022

TPO - Tiêu chí diện tích tự nhiên và quy mô dân số sẽ là căn cứ để xem xét, sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh từ quý I/2022. Tiêu chí, lộ trình sáp nhập được Bộ Nội vụ xây dựng, trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.
Tác giả Nguyễn Kim Anh

Ước mơ của người trẻ

TPO - H cực thông minh, tốt nghiệp Bách Khoa cơ điện tử (khoa này đầu vào điểm rất cao) loại ưu. Da đen, tóc đuôi gà, có tí tập thể hình nên cũng cơ bắp. Cu cậu chơi ghita, thể loại rock, say mê đến nỗi cứ cuối tuần là đi biểu diễn đám cưới, cho thỏa.
Biệt thự cuối hồi Park Riverside Premium – cuộc sống tĩnh tại

Biệt thự cuối hồi Park Riverside Premium – cuộc sống tĩnh tại

Là dòng sản phẩm đặc biệt kén khách, biệt thự thường được các chủ đầu tư ưu ái triển khai tại những vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án. Nếu như không phải là các ngôi nhà riêng biệt trên những khu đất bên hồ, ven sông, gần công viên hoặc góc các tiểu khu để có tầm nhìn rộng mở và cảnh quan đẹp mắt, thì biệt thự cũng được đặt ở cuối những con đường với những khúc quanh rộng lớn, để đảm bảo đem lại sự riêng biệt và bình yên cho chủ sở hữu. Vì vậy, biệt thự cuối hồi là một lựa chọn hoàn hảo cho cho những ai yêu thích cuộc sống tĩnh tại có chút “ẩn mình”.
Mệt mỏi

Mệt mỏi

TP - Mệt mỏi. Đó là cảm giác không chỉ của người làm đơn kiến nghị về cuốn sách của Huyền Chip, mà còn của nhiều người theo dõi vụ việc từ đầu (lấy mốc ngày 19/9 họp báo ở Hà Nội) cho đến lúc này.