Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam

So với những bản bình thường, chiếc Suzuki Raider “phiên bản GP” mới nổi bật hơn với màu sơn trắng và dàn tem theo phong cách đội đua Suzuki Ecstar.
So với những bản bình thường, chiếc Suzuki Raider “phiên bản GP” mới nổi bật hơn với màu sơn trắng và dàn tem theo phong cách đội đua Suzuki Ecstar.
Sau khi đối thủ Yamaha Exciter 150 có phiên bản đặc biệt xanh camo, Suzuki cũng tung ra Raider “phiên bản GP”  với dàn áo đặc biệt.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 1 Thay vì thiết kế bộ tem theo tông màu xanh của đội đua MotoGP hiện tại, Suzuki đã lựa chọn "màu cờ sắc áo" của những chiếc xe đua MotoGP GSX-R huyền thoại trong thập niên 80 của thế kỷ trước.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 2 Ngoài ra, phiên bản Suzuki Raider này cũng đồng thời kỷ niệm 30 năm ngày ra đời dòng sportbike nổi tiếng GSX của Suzuki.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 3 Mâm xe cũng được sơn thêm chỉ trắng nổi bật hơn.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 4 Ngoài những điểm khác biệt trên, Suzuki Raider phiên bản GP hoàn toàn không có sự khác biệt về các thông số kỹ thuật và trang bị so với bản bình thường.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 5 Xe vẫn được trang bị động cơ DOHC 150 cc với công suất 16 mã lực.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 6 Ngoài việc tung ra phiên bản Raider mới, Suzuki Việt Nam còn công bố thêm chương trình độ xe theo ý khách hàng.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 7 Cụ thể hơn, khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sơn, tem xe theo ý thích.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 8 Ngoài ra, một số chi tiết độ thêm cũng có thể được trang bị trên xe. Đương nhiên tùy vào những yêu cầu của khách hàng, giá xe sẽ có thể tăng lên tương ứng.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 9 Với việc để khách hàng tự do độ xe, Suzuki Việt Nam dường như đang muốn Raider có sức cạnh tranh tốt hơn trước Yamaha Exciter 150, khi Raider luôn được người yêu xe đánh giá cao nhưng lại không có kiểu dáng hấp dẫn khách hàng bằng Exciter.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 10 Sắp tới, Suzuki Raider phiên bản GP đặc biệt sẽ được phân phối tới tay khách hàng.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Các ảnh chụp trên sao Hỏa cho thấy có nhiều đặc điểm giống sông băng ở Nam Cực,

Vừa phát hiện sông băng trên sao Hỏa?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy các đặc điểm hình tròn kỳ lạ trên một vùng bằng phẳng được gọi là Arcadia Planitia trên sao Hỏa mang một nét tương đồng ấn tượng với các dòng băng bên trong các tảng băng ở Nam Cực .