Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam

So với những bản bình thường, chiếc Suzuki Raider “phiên bản GP” mới nổi bật hơn với màu sơn trắng và dàn tem theo phong cách đội đua Suzuki Ecstar.
So với những bản bình thường, chiếc Suzuki Raider “phiên bản GP” mới nổi bật hơn với màu sơn trắng và dàn tem theo phong cách đội đua Suzuki Ecstar.
Sau khi đối thủ Yamaha Exciter 150 có phiên bản đặc biệt xanh camo, Suzuki cũng tung ra Raider “phiên bản GP”  với dàn áo đặc biệt.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 1 Thay vì thiết kế bộ tem theo tông màu xanh của đội đua MotoGP hiện tại, Suzuki đã lựa chọn "màu cờ sắc áo" của những chiếc xe đua MotoGP GSX-R huyền thoại trong thập niên 80 của thế kỷ trước.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 2 Ngoài ra, phiên bản Suzuki Raider này cũng đồng thời kỷ niệm 30 năm ngày ra đời dòng sportbike nổi tiếng GSX của Suzuki.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 3 Mâm xe cũng được sơn thêm chỉ trắng nổi bật hơn.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 4 Ngoài những điểm khác biệt trên, Suzuki Raider phiên bản GP hoàn toàn không có sự khác biệt về các thông số kỹ thuật và trang bị so với bản bình thường.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 5 Xe vẫn được trang bị động cơ DOHC 150 cc với công suất 16 mã lực.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 6 Ngoài việc tung ra phiên bản Raider mới, Suzuki Việt Nam còn công bố thêm chương trình độ xe theo ý khách hàng.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 7 Cụ thể hơn, khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sơn, tem xe theo ý thích.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 8 Ngoài ra, một số chi tiết độ thêm cũng có thể được trang bị trên xe. Đương nhiên tùy vào những yêu cầu của khách hàng, giá xe sẽ có thể tăng lên tương ứng.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 9 Với việc để khách hàng tự do độ xe, Suzuki Việt Nam dường như đang muốn Raider có sức cạnh tranh tốt hơn trước Yamaha Exciter 150, khi Raider luôn được người yêu xe đánh giá cao nhưng lại không có kiểu dáng hấp dẫn khách hàng bằng Exciter.
Chi tiết Suzuki Raider 'phiên bản GP' mới ra tại Việt Nam ảnh 10 Sắp tới, Suzuki Raider phiên bản GP đặc biệt sẽ được phân phối tới tay khách hàng.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG