Chi thưởng lớn tìm slogan ấn tượng cho sản phẩm Asanzo

Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc Asanzo công bố thể lệ cuộc thi sáng tạo slogan.
Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc Asanzo công bố thể lệ cuộc thi sáng tạo slogan.
TPO - Sáng 19/8/2015, tại Tp. HCM, Công ty Cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam đã phát động một cuộc thi sáng tạo slogan nhằm tự tìm kiếm một "ngôn sứ thương hiệu" truyền tải được thông điệp ấn tượng, khơi gợi trí tưởng tượng, thể hiện sự sáng tạo và bản sắc riêng gắn liền với những giá trị cốt lõi của chính Công ty.

Từ năm 2014, với nhà máy trị giá 20 triệu USD tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A (TP HCM), Asanzo chuyên lắp ráp các sản phẩm điện tử từ linh kiện của Nhật Bản. Slogan đã có là "Đỉnh cao công nghệ Nhật Bản". Đến nay, khi đã vững chân trên thị trường, Doanh nghiệp muốn khẳng định bản sắc thương hiệu Việt nên Hãng đang tiến hành tái định vị thương hiệu thông qua slogan "mang yếu tố kết nối với người Việt, thể hiện được tinh thần hiện đại, công nghệ, nhân bản và văn hóa.".

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 19/08/2015 đến ngày 03/10/2015. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào khoảng giữa tháng 10/2015. Giải nhất là 40 triệu và 01 chiếc tivi Led 50 inch nhãn hiệu Asanzo; giải nhì 10 triệu và một chiếc tivi Led 50 inch; 6 giải khuyến khích mỗi tuần là 01 tivi Led 32 inch; 6 giải bình chọn qua mạng xã hội mỗi tuần – dành cho câu slogan được ưa thích và chia sẻ nhiều nhất trên fanpage của Asanzo Việt Nam ( mỗi giải là một bộ Camera Box trị giá 1,5 tr đồng).  Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: www.cuocthisloganasanzo.com

Tại buổi công bố cuộc thi sáng tạo slogan, Asanzo cũng công bố sản phẩm mới nhất của mình là thiết bị smartbox. Smartbox Asanzo là thiết bị chuyển đổi tivi thành tivi thông minh. Bất kỳ chiếc tivi màn hình phẳng nào, khi kết nối với smartboox thì đều có thể trở thành một chiếc máy tính bảng với đầy đủ các tính năng của một thiết bị sử dụng hệ điều hành android.

MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.