Chi thưởng lớn tìm slogan ấn tượng cho sản phẩm Asanzo

Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc Asanzo công bố thể lệ cuộc thi sáng tạo slogan.
Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc Asanzo công bố thể lệ cuộc thi sáng tạo slogan.
TPO - Sáng 19/8/2015, tại Tp. HCM, Công ty Cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam đã phát động một cuộc thi sáng tạo slogan nhằm tự tìm kiếm một "ngôn sứ thương hiệu" truyền tải được thông điệp ấn tượng, khơi gợi trí tưởng tượng, thể hiện sự sáng tạo và bản sắc riêng gắn liền với những giá trị cốt lõi của chính Công ty.

Từ năm 2014, với nhà máy trị giá 20 triệu USD tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A (TP HCM), Asanzo chuyên lắp ráp các sản phẩm điện tử từ linh kiện của Nhật Bản. Slogan đã có là "Đỉnh cao công nghệ Nhật Bản". Đến nay, khi đã vững chân trên thị trường, Doanh nghiệp muốn khẳng định bản sắc thương hiệu Việt nên Hãng đang tiến hành tái định vị thương hiệu thông qua slogan "mang yếu tố kết nối với người Việt, thể hiện được tinh thần hiện đại, công nghệ, nhân bản và văn hóa.".

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 19/08/2015 đến ngày 03/10/2015. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào khoảng giữa tháng 10/2015. Giải nhất là 40 triệu và 01 chiếc tivi Led 50 inch nhãn hiệu Asanzo; giải nhì 10 triệu và một chiếc tivi Led 50 inch; 6 giải khuyến khích mỗi tuần là 01 tivi Led 32 inch; 6 giải bình chọn qua mạng xã hội mỗi tuần – dành cho câu slogan được ưa thích và chia sẻ nhiều nhất trên fanpage của Asanzo Việt Nam ( mỗi giải là một bộ Camera Box trị giá 1,5 tr đồng).  Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: www.cuocthisloganasanzo.com

Tại buổi công bố cuộc thi sáng tạo slogan, Asanzo cũng công bố sản phẩm mới nhất của mình là thiết bị smartbox. Smartbox Asanzo là thiết bị chuyển đổi tivi thành tivi thông minh. Bất kỳ chiếc tivi màn hình phẳng nào, khi kết nối với smartboox thì đều có thể trở thành một chiếc máy tính bảng với đầy đủ các tính năng của một thiết bị sử dụng hệ điều hành android.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.
Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

TPO - GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) là một trong hai nữ nhà khoa học được vinh danh Giải thưởng Kovalevskaia năm nay. Bà nổi tiếng với các nghiên cứu hóa dược và phát triển thuốc, trong đó nghiên cứu thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày từ cây gia vị ngải bún.