Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng

TPO - Sau sự thành công ngoài mong đợi của bản hít mới “Anh ơi ở lại”, Chi Pu xuất hiện với thần thái vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng.

Ở tuổi 26, Chi Pu được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp rực rỡ. Cô hiện có lượng fan đông đảo, hầu hết là khán giả trẻ. Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Chi Pu lựa chọn một thiết kế vai trần từ BST PHUONG MY Bridal. Kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ ca sĩ như trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Được biết, đây là mẫu thiết kế ấn tượng từ BST PHUONG MY Bridal vừa được giới thiệu tại tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal.

Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 1 Chi Pu đã dần thoát ra khỏi mác hot girl để ghi dấu ấn trong ca hát.

Sau nhiều năm Nam tiến, Chi Pu nỗ lực xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ năng động trong cả lĩnh vực diễn xuất và ca hát, vượt lên khỏi mác hot girl. Quyết định chuyển hướng sang ca hát, không thể phủ nhận cái tên Chi Pu ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Thời gian đầu, Chi Pu theo đuổi dòng nhạc điện tử, dance với nhiều MV sexy, gợi cảm. Cô nhận không ít ý kiến trái chiều về giọng hát của mình và từng bị coi như một "thảm họa" âm nhạc. Có thời điểm những MV của cô mờ nhạt, ít được quan tâm trước khi có cú hích “Anh ơi ở lại”. 

Cùng ngắm những hình ảnh tinh khôi với váy cưới trắng của Chi Pu:
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 2
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 3
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 4
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 5
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 6
Chi Pu đẹp tinh khôi, rạng rỡ trong váy cưới trắng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.