Chi hơn 52,5 tỷ đồng tổ chức sinh hoạt hè tại TPHCM

Chi hơn 52,5 tỷ đồng tổ chức sinh hoạt hè tại TPHCM
TP - Tại buổi tổng kết hoạt động hè năm 2016 do UBND TPHCM tổ chức ngày 19/8, Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu cho biết, công tác sinh hoạt hè đã thu hút hơn 629.000 thiếu nhi (chiếm 65,3% thiếu nhi của TP) tham gia các hoạt động tại khắp các địa bàn thuộc 24 quận, huyện.

Tổng kinh phí tổ chức sinh hoạt hè 2016 là hơn 52,5 tỷ đồng (ngân sách chi 36,7 tỷ đồng), bình quân mỗi thiếu nhi được hỗ trợ 38.500 đồng.

Bà Thu yêu cầu các sở ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo theo hướng đầu tư có chiều sâu và đổi mới phương thức thực hiện, nhằm thu hút ngày càng nhiều hơn các em thiếu nhi cùng tham gia các hoạt động hè.

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.
Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".