Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ

TPO - Lệ Nam vẫn tới tham gia tập luyện cùng các diễn viên của vở kịch 'Một nửa Madame' trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ tới sự an toàn của cả gia đình.
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 1 Xuất hiện tại buổi cúng tổ để bắt đầu những ngày tập luyện, chị gái Nam Em có vẻ buồn bã hơn mọi khi. Mặc một chiếc đầm trẻ trung nhưng cô không nói cười, chỉ lặng lẽ làm công việc của mình.
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 2  Hiện tại cô cũng như gia đình đang gặp một số vấn đề ngoài ý muốn. Lệ Nam và em gái Nam Em vừa livestream nhờ cộng đồng giúp đỡ vì bị uy hiếp.
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 3 Thời gian qua, Lệ Nam vướng phải mối tình đồng tính với một người phụ nữ và đã có thời gian bỏ nhà ở riêng. Tuy vậy người bạn có tính hay ghen tuông khiến cuộc sống của cô ngột ngạt. Sau khi hai người chia tay thì người này liên tục đe dọa gia đình và bản thân cô.
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 4 Lệ Nam lo lắng chuyện riêng của mình sẽ ảnh hưởng đến những công việc khác, trong đó có vở kịch Một Nửa Madame đang trong giai đoạn tập luyện gấp rút. 
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 5 Được sự động viên của em gái song sinh Nam Em, cô quyết định công khai mọi việc để mong có cuộc sống bình yên và chuyên tâm làm việc.
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 6 Sau thời gian dài thực hiện giai đoạn hậu kỳ, từ khâu kịch bản, sân khấu đến khâu tuyển chọn diễn viên, ekip vở kịch Một Nửa Madam đã bắt đầu bước vào những khâu cuối cùng cho vở kịch. Những diễn viên chính cũng đã lộ diện. 
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 7 Ngoài nghệ sĩ Lê Giang, Dương Thanh Vàng là hai diễn viên hài đang được khán giả yêu thích, vở kịch còn có sự trở lại của nam tài tử Mã Hiểu Đông đảm nhận vai chính. 
Chị gái Nam Em vẫn đi tập kịch trong lúc bị người tình đồng tính đe doạ ảnh 8 Một Nửa Madame dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2017. Hiện tại, các diễn viên đang tích cực tập uyện cho vở kịch.

Photo: K-Entertainment

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm