Chị gái Mariah Carey kiện mẹ ruột xâm hại tình dục

TPO - Chị gái Mariah Carey – Alison Carey (57 tuổi) – đâm đơn kiện mẹ ruột của mình vì đã ép cô quan hệ tình dục với người lạ khi mới 10 tuổi và tham gia vào các nghi thức tế lễ quỷ dữ.

Trong đơn kiện lên Toà án tối cao New York, Alison tố cáo mẹ - bà Patricia Carey (83 tuổi) - đã cho phép và khuyến khích những người đàn ông đến giờ vẫn không rõ danh tính thực hiện những hành vi quan hệ tình dục trái phép. “Họ bắt tôi phải im lặng, nếu tôi không nghe lời hoặc kể cho ai khác, họ sẽ làm hại Mariah.” – Alison cho biết.

Chị gái Mariah Carey kiện mẹ ruột xâm hại tình dục ảnh 1

Chị gái Mariah Carey - Alison Carey (57 tuổi).

Alison Carey cũng khẳng định trong các buối tế lễ, cô đã bị ép chứng kiến những người lớn quan hệ tình dục với cả người lớn lẫn trẻ em. "Kết quả của những ám ảnh trong quá khứ đã khiến Alison mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương, lo âu và trầm cảm nặng. Để trấn áp những kí ức tuổi thơ kinh hoàng, cô đã lao vào vòng xoáy lạm dụng thuốc cả hợp pháp và bất hợp pháp, cũng như phải trải qua nhiều cuộc điều trị tâm lý sâu rộng”, nội dung đơn ghi rõ. 

Alison “yêu cầu được đền bù về vật chất những thiệt hại về mặt tinh thần và thể xác do những cuộc quấy rối tình dục xảy ra trong suốt những năm tháng tuổi thơ”.

Mẹ cô, bà Ptricia Carey, hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ kiện này. Nếu Patria Carey không đáp lại lệnh triệu tập trong vòng 20 ngày, bà sẽ phải chịu khoản tiền phạt 5 triệu USD, cộng với các lãi suất theo luật định, lệ phí và các chi phí khác liên quan đến thủ tục toà án. 

Chị gái Mariah Carey kiện mẹ ruột xâm hại tình dục ảnh 2 Patricia Carey (bên phải) - mẹ của Mariah Carey và Alison Carey bị con gái đâm đơn kiện vì quấy rối tình dục.
Trong một buổi phỏng vẫn với tờ The Sun vào năm 2018, Alison cũng từng nhắc đến một thành viên gia đình thường xuyên dẫn cô đến những nghi lễ thờ bái mờ ám vào sáng sớm. “Những nghi lễ này luôn diễn ra vào khoảng 2 đến 4 giờ sáng, vào một số ngày nhất định, và những người ở đó luôn luôn mặc những chiếc áo khoác đen dài, trùm mũ kín mít và giao tiếp bằng ngôn ngữ khác mà tôi đoán là tiếng Latin. Tôi bị bắt chứng kiến những điều kinh khủng mà không một đứa trẻ nào nên thấy." Alison Carey là chị cả trong gia đình có ba anh chị em của ca sĩ Fantasy. Tuy là chị em gái ruột, Alison và Mariah Carey đã không nói chuyện với nhau hơn 20 năm nay do mẫu thuận từ những năm 1990. Năm 2016, Alison bị bắt giữ khi gạ gẫm bán dâm. Trong khi em gái là một diva Mỹ sở hữu khối tài sản khổng lồ, Alison lại sống trong tình trạng nghèo khổ, nghiện ngập và mắc nhiều bệnh tật. Alison và anh trai từng nhiều lần cầu xin Mariah rộng lòng cưu mang người chị khốn khổ nhưng diva Mỹ không đáp lại.
Chị gái Mariah Carey kiện mẹ ruột xâm hại tình dục ảnh 3 Mariah Carey (dưới) và Alison Carey (trên) trong một bức ảnh hồi bé.
Mariah hiện chưa có động thái lên tiếng về vụ kiện này của chị gái mình. 
Theo The Independent, Fox News
MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.