Chị em song sinh mặc đồ đôi suốt 14 năm

Hai chị em Kathy Heffernan và Rosey Coles. Ảnh: SWNS.
Hai chị em Kathy Heffernan và Rosey Coles. Ảnh: SWNS.
Cặp chị em ở Anh mang đồ giống nhau ở công sở, lúc đi chơi hay mua sắm, thậm chí cả khi ngủ, hơn 14 năm nay và không có ý định dừng lại.

Kathy Heffernan và Rosey Coles, 60 tuổi, có thói quen mặc đồ đôi từ nhỏ. Đến lúc lập gia đình, họ bắt đầu ăn mặc khác đi vì không còn ở gần nhau. Năm 2000, cuộc hôn nhân của cả hai chị em kết thúc, Heffernan và Coles chuyển về sống cạnh nhau ở Aldershot, Hampshire, và tiếp tục thói quen cũ.

"Chúng tôi có cùng gu ăn mặc, bởi vậy chuyện này là lẽ tự nhiên", Metro dẫn lời bà Coles nói. "Khi hai chị em đi cùng nhau, tôi cảm thấy như người nổi tiếng vì ai cũng phải quay lại nhìn".

Chị em song sinh mặc đồ đôi suốt 14 năm ảnh 1

Kathy Heffernan và Rosey Coles mặc đồ đôi suốt hàng chục năm. Ảnh: SWNS

Heffernan và Coles phối đồ giống nhau lúc đi làm, mua sắm, đi chơi, thậm chí cả lúc ngủ. Để làm được điều này, họ luôn bàn bạc về trang phục trước khi ra khỏi nhà. Hai chị em chưa bao giờ bất đồng ý kiến vì có chung con mắt thẩm mỹ.

"Chúng tôi sẽ mặc đồ đôi mãi mãi vì muốn như thế", bà Coles khẳng định. Cặp sinh đôi cho biết họ nhận được nhiều lời khen ngợi và sự chú ý từ những người xung quanh. Tuy nhiên, vì phong cách thời trang và ngoại hình quá giống nhau, gia đình và bạn bè của hai người nhiều lúc không thể phân biệt ai là chị ai là em. 

Theo Trần Trang
Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG