Chỉ còn 264 người Việt ở nước ngoài về Nội Bài trong hôm nay

Người Việt từ nước ngoài về Việt Nam tránh dịch tiếp tục giảm.
Người Việt từ nước ngoài về Việt Nam tránh dịch tiếp tục giảm.
TPO - Dự kiến, trong hôm nay (24/3), sân bay Nội Bài (Hà Nội) sẽ đón 4 chuyến bay chờ khách quốc tế đến, chở theo 264 người Việt từ nước ngoài về nước.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, dự kiến, hôm nay sẽ đón khoảng 264 hành khách quốc tế đến, đều là quốc tịch Việt Nam, trên 4 chuyến bay đến từ Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Ma Cao và Nhật Bản.

Trong hai ngày nay, khách quốc tế đến Nội Bài đã giảm mạnh kể từ khi Việt Nam xiết lại chính sách nhập cảnh để phòng dịch Covid-19, từ xấp xỉ 2.000 người mỗi ngày xuống còn có chưa tới 300 người.

Trước đó, ngày 23/3, dù theo số vé máy bay các hãng đã bán ra sẽ có 276 khách quốc tế về Nội Bài, nhưng tới hết ngày thực tế chỉ có 233 khách về, tất cả đều là người Việt.

Hiện các đường bay quốc tế do các hãng hàng không Việt Nam khai thác cơ bản đã dừng hết.

Cũng từ hôm nay, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đưa vào sử dụng Buồng khử khuẩn toàn thân tại Nhà điều hành cảng. Buồng khử khuẩn này do chính các kỹ sư của cảng nghiên cứu chế tạo.

Buồng khử khuẩn toàn thân sử dụng dung dịch muối ion dạng phun sương mịn trong buồng kín, khi có người vào thiết bị cảm biến quang sẽ kích hoạt phun sương tự động trong buồng 30 giây mỗi lần. Giúp khử khuẩn tối đa, nhanh và an toàn cho người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng trụ vững trên đỉnh cao

Giá vàng trụ vững trên đỉnh cao

TPO - Phiên giao dịch ngày 19/5, giá vàng trong nước trụ vững trên đỉnh cao nhất trong 10 tháng qua. Giá vàng tiến dần tới mốc 57 triệu đồng/lượng và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.
Chứng khoán chiều 18/5 nhuốm đỏ, mỗi cổ phiếu thép tăng

Chứng khoán chiều 18/5 nhuốm đỏ, mỗi cổ phiếu thép tăng

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (18/5), sắc đỏ vẫn bao phủ thị trường khi nhiều cổ phiếu vốn hoá lớn tiếp đà giảm. Trong đó, tác động tiêu cực nhất tới VN-Index là cổ phiếu “họ” Vingroup và các mã ngân hàng. Ở chiều ngược lại, mã ngành thép ngược dòng thành công, HPG, HSG “gồng gánh” chỉ số.