Chỉ có 16/31 người trong đoàn xe gặp nạn là cựu chiến binh     

Chỉ có 16/31 người trong đoàn xe gặp nạn là cựu chiến binh     
(TPO) Chiều nay (22/4), Đại tá Ngô Văn Diệm - Chủ tịch Hội CCB phường Kim Liên đã thông báo với Tiền phong chi tiết danh sách các CCB tham gia đoàn xuyên Việt như sau:

1. Trần Trọng Cáp

2. Trần Đình Thành

3.  Đặng Thị Cúc

4.  Vương Thị Như

5.  Hoàng Trọng Quẩy

6.  Lê Quý Long

7.  Đỗ Đăng Hạt

8.  Phạm Quốc Hùng

9.  Nguyễn Bích Hiền

10.  Phạm Minh Thanh

11.  Nguyễn Quay

12.  Nguyễn Thị Minh Tâm

13.  Mai Thế Bái

14.  Hoàng Kim Lân

15.  Nguyễn Đức Hạnh

16.  Hoàng Văn Thân

Trong danh sách 31 người tham gia đoàn xuyên Việt, một người không tham chuyến đi mặc dù vẫn có tên trong danh sách là ông Nguyễn Đình Vân, còn bà Đặng Thị Cúc là vợ của ông Nguyễn Đình Vân đã tham gia chuyến đi và tử nạn.

14 người còn lại là các thành viên tham gia doàn xuyên Việt với tư cách là gia đình hội viên CCB, Hội Người cao tuổi và Hội Phụ nữ. TP xin cáo lỗi cùng bạn đọc và các gia đình nạn nhân về sơ suất khi đưa tin "31 cựu chiến binh thiệt mạng"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang phun khử khuẩn ở Công ty TNHH Shinyoung Việt Nam trong KCN Vân Trung

Bịt lỗ hổng trong khu công nghiệp

TP - Tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang vừa xuất hiện một ổ dịch với hàng chục ca mắc. Bắc Giang, Bắc Ninh đang ráo riết bịt lỗ hổng phòng dịch tại các nhà máy, phân xưởng công nghiệp.
Ký sự Trường Sa: Ra khơi

Ký sự Trường Sa: Ra khơi

TP - Sau khi thực hiện các thủ tục y tế, chiều 26/4, tàu 571 rời Cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) chở đoàn công tác số 4 ra thăm quân và dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Phòng cách ly phải bật quạt Ảnh: N.L

Kêu trời vì khách sạn cách ly giá quá 'chát'

TP - Khoảng 100 lao động trở về từ Nhật Bản đang kêu trời vì khách sạn Top Hotel Hữu Nghị (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thu từ 1,2 đến 1,7 triệu đồng/người/ngày cách ly, nhưng dịch vụ theo họ là không tương xứng. Trong khi đó, phía khách sạn cho rằng, số tiền trên phải chi trả cho cả công an và y tế phòng dịch.
Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang

Không bầu hộ, 'gạch' tên theo cảm tính

TP - “Thực tiễn có nhiều người không nhớ hết được ứng cử viên. Ðến khi bầu cử mới đọc, dẫn đến một bộ phận không nhỏ cử tri “gạch” theo cảm tính”, TS. Bùi Ðức Thụ, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia, nguyên Phó trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội trao đổi với phóng viên.