Chị 5 tuổi 'tập làm bác sĩ', em đi cấp cứu

Chị 5 tuổi 'tập làm bác sĩ', em đi cấp cứu
TP- Chiều 7/11, khoa cấp cứu bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM cho biết vừa cứu sống cháu Nguyễn Thị Kh. 2 tuổi, ngụ tại TPHCM nhập viện trong tình trạng li bì, vật vã, tay chân lạnh.

Ngay khi nhập viện, người nhà cho biết 5 giờ trước đó, Kh. được chị 5 tuổi cho uống khoảng 30-40ml thuốc sirop ho hiệu Sedilix, vì người chị “tập làm bác sĩ”. Đến khuya người nhà thấy cháu Kh. vật vã, li bì, đổ mồ hôi, tay chân lạnh nên đưa em vào Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Tại đây, cháu bé được rửa dạ dày để loại bỏ độc chất, cho uống than hoạt để hấp thu độc chất còn sót lại trong đường tiêu hóa và truyền dịch dinh dưỡng. Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch.  

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?