Chết rồi vẫn khiến bộ trưởng mất chức

Chết rồi vẫn khiến bộ trưởng mất chức
TP - Người đẹp bốc lửa tóc vàng Anna Nicole Smith đã đột tử 10 tháng trước đây nhưng vẫn tiếp tục gây rắc rối.
Chết rồi vẫn khiến bộ trưởng mất chức ảnh 1
Những bức ảnh trên báo khiến ông Shane mất chức

Trung tuần tháng 12 vừa qua, Diễn đàn - tờ báo lớn của Bahama đã đăng trên trang nhất các bức ảnh chụp ông Shane Gipson, Bộ trưởng Di dân nước này đang ôm hôn cô đào bốc lửa, người mẫu của tạp chí Playboy - Anna Nicole Smith.

Trước sức ép của dư luận, ông Shane đã phải xin từ chức.

Tối 18/12, ông Shane đã cho báo chí biết quyết định xin từ chức Bộ trưởng của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi toàn thể dân chúng Bahama về những điều tai tiếng ông đã gây nên cho đất nước.

Thủ tướng Bahama Perry Christie cho biết ông đã chấp nhận đơn xin từ chức của ông Shane.

Theo báo chí thì những bức ảnh này chụp khoảng một năm trước đây, vào thời điểm Anna giành được quyền cư trú vĩnh viễn ở Bahama.

Có lẽ để “tri ân” ngài Bộ trưởng nên cô ta đã có những cử chỉ thân mật trên giường với ông. Những bức ảnh này đã gây xôn xao dư luận và dậy lên những lời đồn đại.

Tuy nhiên, ông Shane đã lên tiếng bác bỏ những lời cáo buộc ông có quan hệ thân xác với Anna. Ông khẳng định mình không có quan hệ giường chiếu với cô ta và không lạm dụng quyền lực để ưu ái với Anna.

Anna sinh ngày 28/11/1967 tại Texas, Mỹ. Cuộc đời của Anna cũng lắm nỗi thăng trầm. Anna đã từng làm thủ quỹ cho hãng bán lẻ Wal-Mart và trở thành vũ công thoát y ở Houston, Mỹ.

Cũng tại đây Anna đã gặp nhà tỉ phú dầu lửa J. Howard Marshall rồi trở thành vợ của một ông già 89 tuổi khi mới 26 tuổi. Chỉ một năm sau J. Howard Marshall qua đời và suốt 12 năm qua vụ tranh chấp quyền thừa kế giữa Anna và con chồng, E. Pierce Marshall vẫn chưa kết thúc.

Anna từng thay thế Claudia Schiffer trở thành người mẫu của hãng Guess và được chọn là người phụ nữ trong mơ của Playboy năm 1993. Anna còn là một ngôi sao truyền hình được yêu thích trong show truyền hình mang tên cô The Anna Nicole Smith Show suốt 3 năm liền (2002-2004).

Thu Hoa
Theo CCTV.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Robert Wallace phát biểu tại HV Ngoại giao ngày 22/7. (Ảnh: Nguyên Hồng)

Bộ trưởng Quốc phòng Anh nhấn mạnh chiến lược ‘Ngả về Ấn Độ - Thái Bình Dương’

TPO - Phát biểu trước các học giả Việt Nam và sinh viên Học viện Ngoại giao ngày 22/7, Bộ trưởng Quốc phòng Anh nhấn mạnh, qua chiến lược “Ngả về Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương”, Anh khẳng định cam kết lâu dài với hoà bình, ổn định của một Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương “tự do và rộng mở”.