Có 21 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Đa mang, người tình ôm con đòi ngôi chính thất

TPO - Thế rồi đúng ngày sinh nhật của con trai tôi tròn một tuổi, người tình cũng bế cậu con trai của cô ấy và tôi tìm đến nhà. Trước mặt bố mẹ và vợ tôi, cô ấy không ngần ngại kể lại toàn bộ câu chuyện và yêu cầu tôi thực hiện lời hứa cho cô ấy một danh phận.
Ảnh minh họa: Internet

Chết đứng nhìn chồng âu yếm nhân tình

TPO - Việc chị can ngăn cô bạn thân không “lao ra cho lão và con kia một trận” là rất đúng đấy chị ạ. Ở vào hoàn cảnh ấy, thường là chúng ta mất bình tĩnh, không thể kìm chế và kiểm soát hết những hành động của mình, việc giáp mặt chồng và nhân tình của anh ta sẽ chỉ gây thêm ra những hậu quả xấu thôi.
Nhức nhối nạn đầu độc rừng thông

Nhức nhối nạn đầu độc rừng thông

TP - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên cùng đoàn cán bộ TP Đà Lạt vừa tiến hành kiểm tra tình trạng đầu độc bằng hóa chất khiến thông chết hàng loạt tại tiểu khu 151 ven đường 723 nối liền Đà Lạt - Nha Trang. 
Chết đứng vì truyền tải

Chết đứng vì truyền tải

TP - Tiền Phong 10-3-2011 có bài Có điện mà không phát được, phản ánh thực tế nhiều công trình thủy điện ở Kon Tum phải hoạt động cầm chừng do đường truyền tải điện không tải hết lượng điện do doanh nghiệp sản xuất. Thực tế này vẫn đang khiến các doanh nghiệp sản xuất điện chết đứng.